san-go-lucano

Sàn gỗ Lucano

 • Giá thị trường: Liên hệ

  – 12mm bản nhỏ (1210*127*12mm): 260.000/m2

  Liên hệ để được tư vấn và báo giá hoàn thiện tốt nhất: 0946242505

  Mô tả sản phẩm

  Sàn gỗ công nghiệp Lucano – sàn gỗ thương hiệu Malaysia

  Là sản phẩm của thương hiệu Malaysia, sàn gỗ công nghiệp Lucano hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng để lắp đặt ở phòng khách, phòng bếp,…

  Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Lucano

  Sàn gỗ công nghiệp Lucano được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của đất nước Malaysia – chuyên cung cấp sàn gỗ cao cấp trên thế giới. Cốt gỗ ép với mật độ rất cao 950kg/m3 chính vì thế chúng có khả năng chịu được khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Ngoài ra, trong quá trình đặt hàng, sàn gỗ Việt còn yêu cầu nhà sản xuất có phủ thêm 1 lớp Overlay chống xước tiêu chuẩn AC5 nên dù có bất kì tác động mạnh xấu nào thì sàn gỗ công nghiệp Lucano chính hãng vẫn giữ được độ bền.

  san-go-lucano

  Một điểm khác biệt nữa so với những sàn gỗ công nghiệp malaysia trung bình khác đó là sản phẩm không sử dụng hèm bán nguyệt mà chúng sở hữu hèm khóa bản quyền Unilin nên chính vì thế mà sàn gỗ công nghiệp Lucano rất thích hợp để sử dụng ở miền Bắc.

  Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa được bao lâu nhưng sản phẩm được đánh giá rất cao về khả năng chịu nước cũng như chỉ số mài mòn. Hầu hết đa phần các công ty, cơ sở kinh doanh sàn gỗ, đều cho phân phối dòng sản phẩm này là do những nguyên nhân sau:

  Sàn gỗ công nghiệp Lucano chín hãng cũng có độ dày là 12mm và 8mm. Nhưng vì 2 loại này có sự chênh lệch về giá cả và để tránh lãng phí thì bạn nên xem vị trí lắp đặt yêu cầu cao hay thấp để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

  Chỉ số chống ẩm và chống mài mòn của sàn gỗ công nghiệp Lucano cao cấp được giới chuyên gia ghi nhận nằm trong top tốt nhất hiện nay.

  san-go-lucano-san-go-viet

  Nếu như bạn chưa biết lắp đặt sàn gỗ nào để không gian nội thất trở nên bắt mắt hơn mà vẫn đảm bảo về tài chính thì sàn gỗ công nghiệp Lucano là sản phẩm bạn nên để mắt tới bởi những minh chứng trong thông tin trên cũng đã trở lời cho câu hỏi vì sao rồi.

  Mua sàn gỗ công nghiệp Lucano miễn phí lắp đặt

  Giá sàn gỗ công nghiệp Lucano tại Hà Nội dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng tuỳ thuộc vào từng loại có chỉ số chênh lệch cũng như độ dày khác nhau mà mức giá chênh lệch nhiều hay ít. Nhưng khi bạn đến với sàn gỗ Việt thì câu chuyện về giá sẽ không còn là yếu tố cản trở bạn bởi chúng tôi luôn áp dụng chính sách tốt nhất cho khách hàng.

  Mua sàn gỗ công nghiệp Lucano tại sàn gỗ Việt, quý khách sẽ được bảo hành 20 năm và trong thời gian này, nếu có bất kì trục trặc nào, bạn được bảo hành miễn phí ngay tại nhà.

  Ngoài ra, mọi sàn gỗ khi mua tại cửa hàng của chúng tôi, bạn cũng sẽ được miễn phí 100% chi phí giao hàng và lắp đặt.

  Bạn đã thực sự yên tâm về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Lucano cũng như hài lòng về chính sách phục vụ khách hàng của sàn gỗ Việt, vậy thì hãy gọi nhanh tới hệ thống CSKH hoặc bạn có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi.

  san-go-lucano san-go-lucano san-go-lucano