TẤM NHỰA ỐP PVC VÂN ĐÁ

  1. GIỚI THIỆU VỀ TẤM ỐP NHỰA PVC VÂN ĐÁ

Từ xưa đến nay, các loại đá cẩm thạch luôn rất được ưa thích bởi sự sang trọng mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhược điểm của các loại đá cẩm thạch này là giá thành vô cùng cao, do đó không phải ai cũng có thể sử dụng.

Tấm ốp nhựa PVC vân đá áp dụng trang trí ở phòng khách

Để đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như giá thành của người tiêu dung, tấm ốp nhựa PVC từ đó ra đời. Sản phẩm này vừa đáp ứng được tính sang trọng mà giá thành lại rẻ hơn nhiều. Đây thực sự là một sự đột phá của ngành xây dựng

Tấm ốp nhựa PVC vân đá áp dụng trang trí ở phòng khách

  1. CẤU TẠO TẤM ỐP NHỰA PVC VÂN ĐÁ

Tấm ốp nhựa PVC vân đá được làm từ nhựa Polivinyl Clorua. Cấu tạo của tấm ốp nhựa bao gồm 4 lớp sau đây:

– Lớp UV (lớp bảo vệ) : Được phủ nano để bảo vệ bề mặt chống lại ánh nắng mặt trời. Có độ chống trầy xước tốt và độ bóng cao.

– Lớp họa tiết vân đá: Là lớp mô phỏng lại màu sắc, lớp vân giống như các loại đá tự nhiên. Với công nghệ hiện đại, sản phẩm mô phỏng giống đến, 99,9% đá thật.

– Lớp PVC: Giúp tăng độ bám dính giữa lớp vân đá và lớp pvc nền tạo cho sản phẩm có độ bền cao đồng thời giúp cho bề mặt vân đá rõ nét hơn, các đường vân tối sáng sẽ nổi bật hơn.

– Lớp đế: Đây là lớp dưới cùng của tấm vân đá được pha trộn giữa đá và vật liệu chất liệu cao theo một tỷ lệ nhất định nên giúp cho sản phẩm có thể uốn cong mà không sợ bị vỡ, không bị giòn hay rạn lớp trên bề mặt.

Cấu tạo 4 lớp của tấm ốp nhựa PVC vân đá

  1. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TẤM NHỰA ỐP PVC VÂN ĐÁ

So với các sản phẩm truyền thống, tấm ốp nhựa PVC vân đá có rất nhiều ưu điểm. Ngoài ra sản phẩm nẹp đồng đi kèm màu vàng đồng, là sự kết hợp hoàn hảo khiến cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Ưu điểm:

– Tính thẩm mỹ: nhờ vào dây truyền sản xuất công nghệ cao, các tấm ốp PVC vân đá có thể giống với vân đá tự nhiên đến 99,5%. Do đó, tính thẩm mỹ mà các tấm ốp PVC vân đá không hề thua kém so với đá tự nhiên.

– Tính chịu nước: khác với gỗ, nhựa vốn là chất liệu nổi bật nhờ khả năng chống, chịu nước. Hơn nữa, các tấm ốp nhựa PVC còn có cấu tạo giúp hơi nước thoát ra dễ dàng, không sợ đọng nước ở mặt sau. Đây cũng là lí do vì sao dòng sản phẩm này có tính đa dạng cao, áp dụng được ngay cả những nơi như phòng tắm.

Tấm ốp nhựa PVC vân đá sử dụng trong phòng tắm

– Tính chống cháy: nhờ cấu tạo từ hạt nhựa và bột đá vôi

– Bề mặt dễ lau chùi

– Sản phẩm bền chắc, thời gian thi công nhanh chóng, sạch sẽ hơn nhiều so với sản phẩm đá tự nhiên truyền thống.

– Giá thành rẻ

– Mẫu mã đa dạng

Để được tư vấn, tìm hiểu thêm về tấm ốp PVC vân đá tại Hà Nội cũng như mẫu mã, giá thành, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi – sangoviet.net

Bài Viết Liên Quan