sàn gỗ công nghiệp KRONOLINE

Sàn gỗ KronoLines

 • Giá thị trường: Liên hệ

  – Loại 12 ly (1215*125*12mm): Đang có chương trình khuyến mại, liên hệ để được giá tốt

  – Đơn giá đã bao gồm công thợ, xốp lót, đinh keo…
  – Đơn giá chưa bao gồm phào, nẹp
  – Đơn giá áp dụng với số lượng > 30m2 trong khu vực nội thành
  – Số lượng < 30m2 sẽ áp dụng thêm 1 số điều khoản, liên hệ để biết chi tiết

  Mô tả sản phẩm

  Sàn gỗ KronoLines – sản phẩm có khả năng chịu nước tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta. Với màu sắc tự nhiên, vân gỗ đẹp, vật liệu tạo nên nét mới trong thị trường sàn gỗ công nghiệp.

  Xuất xứ của sàn gỗ KronoLines

  Sàn gỗ KronoLines là thương hiệu của tập đoàn Krono Group của Đức, sản phẩm thuộc phân loại sản gỗ công nghiệp và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, không sử dụng hoá chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường và con người. Sàn gỗ KronoLines chính hãng sử dụng công nghệ hèm khoá Vgroove giúp sản phẩm có sự bền chặt, giúp sàn gỗ có tính ổn định cao ngay cả với nền nhiệt khắc nghiệt như ở Việt Nam

  Ưu điểm nổi trội của sàn gỗ KronoLines

  Sàn gỗ Krono Lines là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Đức, lõi của chúng được ép dưới áp lực 930kg/m3 và cho ra ván sàn gỗ cứng, chắc, có tính ổn định tốt và độ bền cao. Chính vì thế không chỉ được sử dụng ở phòng khách, phòng bếp,… mà chúng còn được lắp đặt ở những vị trí có mật độ đi lại nhiều như: siêu thị, văn phòng,…những nơi thường có va đập mạnh. Có thể nói sàn gỗ KronoLines là sản phẩm đa năng, chịu được sự thay đổi đột ngột của thời tiết, khí hậu.

  sàn gỗ công nghiệp

  Ngoài ra, sàn gỗ này còn có khả năng chịu nước tốt do cốt gỗ vững chắc cùng hệ thống hèm khoá bền chặt, nước khó có cơ hội tấn công. Đây là một trong những nguyên nhân lý giải tại sao sàn gỗ KronoLines lại có độ bền như thế. Con số mà chúng tôi thống kê được từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của sàn gỗ Việt trung bình từ 15-20 năm. Với những gia đình có phương pháp vệ sinh bảo quản tốt thì có thể nhiều hơn con số này.

  Vì cũng nằm trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp nên giá sàn gỗ KronoLines cao cấp có mức giá khoảng trên dưới 500.000 nghìn đồng/m2. Về cơ bản, mức giá này khá hợp lý và phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam nên chính vì thế mà số lượng tiêu thụ sản phẩm ngày càng cao.

  sàn gỗ giá rẻ

  Do trong quá trình sản xuất, sàn gỗ công nghiệp KronoLines cao cấp được phủ 1 trên bề mặt 1 lớp chống nước, hèm khoá có sáp nến nên những tác động của ngoại cảnh không thể làm ảnh hưởng tới lõi gỗ. Nhờ vào khả năng chống cháy mà sản phẩm giúp giảm rủi ro, thiệt hại khi không may có sự cố cháy nổ xảy ra bất ngờ.

  Tuy là sàn gỗ công nghiệp nhưng sàn gỗ Krono Lines được sản xuất từ gỗ tự nhiên ( từ bột gỗ cây thông ) nên có mùi thơm tự nhiên của gỗ, không sủ dụng nhựa PVC nên hoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

  Sàn gỗ KronoLines giá rẻ tại hà nội – sàn gỗ KronoLines giá rẻ chất lượng cao. Để có những trải nghiệm thú vị cùng những đánh giá khách quan nhất, mời bạn qua sàn gỗ Việt để test sản phẩm và đặt mua cho mình sản phẩm yêu thích nhất.

  sàn gỗ kronolines sàn gỗ kronolines sàn gỗ kronolines