sàn gỗ công nghiệp THAISTAR

Sàn gỗ Thaistar

 • Giá thị trường: Liên hệ

  – 8mm (1205*192*8mm): 195.000/m2
  – 12mm (1205*192*12mm): 265.000/m2

  Đơn giá chưa bao gồm công thợ, xốp lót, phào nẹp
  Liên hệ để được tư vấn và báo giá hoàn thiện tốt nhất: 0946242505

  Mô tả sản phẩm

  Sàn gỗ Thaistar – sàn gỗ đạt tiêu chuẩn châu Âu, sản phẩm phù hợp với nền khí hậu ở nước ta. Với những lý do sau, chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn bởi dòng sản phẩm này.

  Sàn gỗ Thaistar có giá thành rẻ

  Sàn gỗ Thaistar có 2 độ dày cơ bản: 8mm và 12mm, giá thành của chúng cũng vì thế mà có sự chênh lệch khác nhau. Với độ dày 8mm thường có giá khoảng 215.000đ/m2, loại còn lại có giá cao hơn một chút, khoảng 295.000đ/m2. Như vậy, mức giá này khá an toàn, mọi gia đình đều có thể mua được và để tiết kiệm hơn thì những khu vực như phòng ngủ, phòng khách, ta có thể lựa chọn loại dày 8mm. Với những gia đình không có điều kiện sử dụng sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ Thaistar chính hãng là giải pháp thay thế tốt nhất. Vậy khả năng chịu nước của chúng như thế nào?

  Sàn gỗ Thaistar chính hãng

  Sàn gỗ Thaistar chính hãng

  Sàn gỗ Thaistar có khả năng chịu nước tốt.

  Sàn gỗ Thaistar cao cấp thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp nên chúng có khả năng chịu nước tốt. Yếu tố này giúp vật liệu ngày càng bền hơn và có tính ổn định cao, không dễ biến dạng trước sự thay đổi của thời tiết, đặc biệt là với nền nhiệt khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta khi độ ẩm không khí cao thì cần những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước cao như sàn gỗ công nghiệp Thaistar.

  Sàn gỗ Thaistar có khả năng chịu nhiệt tốt.

  Khả năng chịu nhiệt tốt giúp sàn gỗ có độ bền màu cao, khoảng thời gian phun sơn được rút ngắn, độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cũng không mai một, đặc biệt với những gia đình nào có nhiều cửa sổ thì yếu tố này rất cần thiết. Yên tâm hơn khi sử dụng sàn gỗ Thaistar chính hãng vì dòng sản phẩm này cũng có khả năng này.

  Sàn gỗ Thaistar có khả năng chống trơn trượt tốt.

  Dù có độ bền không cao bằng sàn đá nhưng sàn gỗ lại mang đến cảm giác yên tâm hơn cho người tiêu dùng khi chúng có khả năng chống trơn trượt. Với gia đình đang có trẻ nhỏ thì việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Thaistar chính là biện pháp tốt nhất, bạn vừa có được không gian đẹp, trẻ vừa có thể chơi thoải mái mà không hề có bất kì nguy hại nào như trên sàn đá. Chắc chắn đó sẽ là môi trường tốt để trẻ phát triển cả về thể lực và trí tuệ,…Ngoài ra, khi chân đang ướt, bạn vẫn có thể đi lại dễ dàng trên bề mặt của sàn.

  Sàn gỗ Thaistar có khả năng chống trơn trượt tốt

  Sàn gỗ Thaistar có khả năng chống trơn trượt tốt

  Sàn gỗ Thaistar cao cấp – giải pháp an toàn, tiết kiệm mang đến không gian tuyệt vời cho thiết kế nội thất, nâng giá trị sử dụng căn nhà, nâng cuộc sống con người lên mức cao mới.

  Sàn gỗ Thaistar thân thiện với môi trường và con người

  Sàn gỗ công nghiệp Thaistar không sử dụng hoá chất, không thải độc ra bên ngoài, sản phẩm được đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính thân thiện với con người.

  5 lý do trên đã làm bạn thuyết phục và tin tưởng vào chất lượng của sàn gỗ Thaistar. Khi cần tư vấn và hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi tới hệ thống CSKH của sàn gỗ Việt, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

  Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp thái lan

  thaistar thaistar thaistar thaistar thaistar thaistar thaistar thaistar