Sàn gỗ ban công tạo thiết kế độc đáo

Sàn gỗ ban công

 • Giá thị trường: Liên hệ

  Hiện nay nhiều gia đình đã lắp đặt sàn gỗ ban công để không vừa nới rộng diện tích mà còn tạo không gian độc đáo trong nhà.

  Liên hệ hotline để biết thêm thông tin về giá và sản phẩm

  Mô tả sản phẩm

  Sàn gỗ ban công kiến tạo nên không gian như thế nào?

  Hiện nay nhiều gia đình đã lắp đặt sàn gỗ ban công để không vừa nới rộng diện tích mà còn tạo không gian độc đáo trong nhà. Lắp đặt sàn gỗ ban công loại sàn gỗ nào an toàn và tiết kiệm nhất?

  Nên lắp đặt sàn gỗ ban công bằng loại vật liệu nào?

  Sàn gỗ ban công phải là sàn gỗ có khả năng chịu nhiệt và chịu nước tốt bởi mặc dù thuộc không gian nội thất nhưng nơi đây thường xuyên tiếp xúc với nước cũng như ánh nắng mặt trời nên nếu như lựa chọn sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ không phù hợp bởi 2 loại sản phẩm này nổi tiếng là có tính thẩm mỹ cao nhưng về tính năng ứng phó trước biến động của thời tiết thì có vẻ hạn chế hơn.

  Ngoài 2 loại sàn gỗ trên thì sàn gỗ ban công còn có thể nhắc đến là sàn gỗ ngoài trời. Vì chúng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của vị trí ban công này.

  Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C, vì là khu vực nằm ngoài của căn nhà, ánh nắng thường xuyên chiếu hắt vào, sàn gỗ ban công ngoài trời nhờ vào đặc điểm này mà có độ bền màu cao, luôn mang lại độ sáng bóng nên bạn sẽ phải ít sơn màu hơn so với những sàn gỗ khác.

  san go ban cong

  Sàn gỗ ban công

  Ngoài ra, khi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời tại ban công, bạn sẽ không phải lo lắng khi trời mưa hoặc mất công để tìm những biện pháp phòng tránh vì sàn gỗ ban công chính hãng sử dụng ván sàn gỗ ngoài trời không chỉ chịu nước được 30 ngày mà chúng chỉ hấp thụ từ 1-5% độ ẩm, không hề có hiện tượng cong vênh, là sản phẩm có tính ổn định cao nhất hiện nay.

  Ván sàn gỗ ban công cao cấp cho tuổi đời sử dụng từ 25-30 năm, quãng thời gian này còn nhiều hơn so với chi phí để bạn đầu tư lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

  Sàn gỗ ban công tạo thiết kế độc đáo cho nội thất

  Hiện nay nhiều gia đình đã tận dụng khu vực ban công để làm không gian vui chơi của trẻ trong nhà, hoặc lấy đó là không gian để trang trí cho cảnh sắc trong nhà. Khi lắp đặt sàn gỗ ban công bằng sàn gỗ ngoài trời, bạn sẽ có một không gian hoàn toàn mới lạ bằng những thiết kế sau:

  Bạn có thể bố trí một bộ bàn ghế nhỏ hoặc vừa tuỳ thuộc vào diện tích nhà mình có, điểm thêm vào đó một vài cây xanh, hoặc giỏ hoa gỗ. Tốt nhất màu của những đồ vật này nên có sự hài hoà vì sàn gỗ ban công có thể giúp bạn tạo nên không gian tuyệt vời dành riêng cho bạn: Ly cà phê buổi sáng lấy năng lượng cho ngày mới hoặc đó có thể là điểm vui chơi khi muốn thay đổi môi trường cho trẻ, hoặc đó cũng có thể là không gian riêng từ của riêng bạn.

  san go ban cong

  Sàn gỗ ban công tạo thiết kế độc đáo

  Sàn gỗ ban công – sản phẩm tạo nên không gian tuyệt vời, giúp gia chủ có khoảng không riêng để lắng nghe suy nghĩ của bản thẩn và có sự điều chỉnh theo hướng tốt hơn, nâng giá trị cuộc sống cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

  Tìm hiểu thêm: mẫu tham khảo thêm về trang trí ban công bằng gỗ nhựa composite – phong cách châu âu