sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời – sàn gỗ giá rẻ chất lượng tốt, được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Mua sàn gỗ ngoài trời chính hãng giá rẻ ở đâu?

Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt tốt

Sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Dẫn chứng cụ thể đó là chúng có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Ngay cả sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất cũng phải khuất phục trước sản phẩm này.

Cũng chính nhờ vào đặc điểm này mà sàn gỗ ngoài trời chính hãng có độ bền màu và có tuổi thọ khá cao. Theo ước tính thì thời gian từ 25-30 năm là con số khi sử dụng sản phẩm này. Giờ đây, người tiêu dùng đã thở phào nhẹ nhõm hơn khi có vật liệu vừa an toàn, vừa bền mà lại vô cùng rẻ để sử dụng cho không gian ngoại thất.

Ván sàn gỗ ngoài trời

Ván sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất

Giá sàn gỗ ngoài trời cao cấp dao động trong khoảng từ 250-350 nghìn đồng. Có lẽ đây là mức giá mà bất kì gia đình nào muốn lắp đặt thiết bị cũng có thể làm được. Và điều quan trọng hơn, chất lượng của sản phẩm không cần bàn cãi nữa.

Sàn gỗ ngoài trời chịu nước lên đến 30 ngày

Nói về khả năng chịu nước thì chưa có vật liệu nào ngang bằng sàn gỗ ngoài trời bởi lẽ sản phẩm có khả năng kháng nước trong 30 ngày mà cũng chỉ hấp thụ từ 3-5% mà thôi. Nhờ vào đặc tính này mà sản phẩm được bình chọn là vật liệu phù hợp với nền khí hậu ở nước ta, không bị biến dạng cũng như giãn nở khi thời tiết đột ngột thay đổi.

Sàn gỗ ngoài trời khi được lắp đặt cho không gian ngoại thất dù phải trải qua nhiều mưa gió nhưng vẫn đảm bảo độ bền sử dụng cho người tiêu dùng. Bởi nếu chúng ta quan sát và để ý thì dù miền Bắc nước ta có mưa nhiều và lượng mưa có kéo dài nhiều ngày thì cũng chỉ trong khoảng 2-3 ngày, hay vào những ngày trời mưa nồm độ ẩm không khí cao thì với sức chịu đựng của ván sàn gỗ ngoài trời giá rẻ chẳng có gì là quá khó khăn nhờ vào loại vật liệu này.

Ván sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước tốt

Ván sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước tốt

Với những cư dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh cũng không nên lo lắng rằng vật liệu này  không có sức chịu bởi lượng nhiệt tại đây lớn và mưa thường không báo trước. Nhưng khi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời chính hãng tại không gian ngoại thất không chỉ giúp cảnh quan đẹp hơn mà sản phẩm vẫn có thể đứng vững ngay cả khi thời tiết khắc nhiệt nhất.

Ngoài 2 điểm nổi trội chính trên thì sàn gỗ ngoài trời cao cấp còn có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt, thân thiện với con người và môi trường. Những gia đình có không gian sân vườn rộng thì lắp đặt sản phẩm này quả thực là giải pháp hoàn hảo.

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời hà nội không chỉ là biện pháp tiết kiệm chi phí mà nó còn được được coi là giải pháp giúp chúng ta nâng giá trị cuộc sống. Hãy cùng đến với chúng tôi để có được sự trải nghiệm thú vị nhất với dòng sản phẩm này.

Để nhận được báo giá sàn gỗ ngoài trời tại hà nội tốt nhất hay nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để nhận được nhiều chương trình khuyến mại và giá sàn gỗ ngoài trời rẻ nhất