sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ Sieger

 • Giá thị trường: Liên hệ

  – Loại 12ly (1200*123*12mm): Đang có chương trình khuyến mại, liên hệ để được giá tốt

  – Đơn giá đã bao gồm công thợ, xốp lót, đinh keo…
  – Đơn giá chưa bao gồm phào, nẹp
  – Đơn giá áp dụng với số lượng > 30m2 trong khu vực nội thành
  – Số lượng < 30m2 sẽ áp dụng thêm 1 số điều khoản, liên hệ để biết chi tiết

  Mô tả sản phẩm

  Sàn gỗ sieger chính hãng giá tốt

  Sàn gỗ sieger – sàn gỗ công nghiệp chịu nước, chịu nhiệt tốt, mang lại tính thẩm mỹ cao cho thiết kế nội thất. Có cách nào để nhận biết cơ sở mua sàn gỗ sieger chính hãng giá tốt

  Ưu điểm của sàn gỗ sieger

  Sàn gỗ sieger có ưu điểm lớn nhất là khả năng chịu nước bởi sản phẩm thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp nên được hưởng tính năng này. Và cũng chính nhờ tính năng này mà tuổi thọ của chúng được xếp vào loại tương đối. Với những gia đình đang muốn thay thế sàn đá bằng sàn gỗ thì sàn gỗ sieger chính hãng là sản phẩm đáng được lựa chọn. Hay gia đình nào có mật độ cửa sổ nhiều, khó tránh nước mưa hắt vào, đặc biệt là vào mùa hạ này khi lượng nước mưa nhiều thì lựa chọn sản phẩm này chính là giải pháp ưu việt nhất.

  sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

  Sàn gỗ công nghiệp sieger cũng là sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tương đối tốt, có độ bền màu cao chính vì thế luôn mang lại sự tươi mát cũng như kéo dài khoảng cách số lần bạn phải phun sơn, vùa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

  Một điểm đáng chú ý nữa ở sàn gỗ sieger chính hãng đó là sự đa dạng về màu sắc, không chỉ có một mà nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên sự phong phú khi lựa chọn cho người tiêu dùng. Chỉ trong vòng vài phút, bạn đã có thể tìm được cho mình tông màu yêu thích và lắp đặt theo mong muốn mà bạn yêu cầu.

  Sàn gỗ sieger còn có khả năng chống trầy xước, chịu lực và khả năng chống trơn trượt tốt. Sử dụng sản phẩm rất an toàn, nhất là những gia đình nào đang có trẻ nhỏ thì quả thực rất tuyệt vời, bởi bạn sẽ không phải chăm chăm dõi theo trẻ bởi chúng có thể chạy nhạy trên bề mặt sàn mà không hề có bất kì nguy hại nào. Ngay cả với bạn thì khi đang chân ướt, bạn vẫn có thể đi lại thoải mái trên bề mặt sàn, điều này bị hạn chế ở sàn đá.

  san_go_dep_gia_re

  Mua sàn gỗ sieger ở đâu?

  Thật khó để có thể tìm được địa chỉ cung cấp sàn gỗ sieger chính hãng tại Hà Nội bởi riêng tại đây đã có hàng nghìn cơ sở khác nhau. Một trong những địa chỉ mà chúng tôi đề cấp đến đó chính là sàn gỗ Việt – đại lý phân phối sàn gỗ sieger cấp I sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng và mức giá tốt nhất. Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tư vấn, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được sàn gỗ yêu thích và nhất là đội ngũ lắp đặt, họ sẽ giúp bạn kiến tạo không gian tuyệt vời nhất.

  Mua sàn gỗ sieger miễn phí 100% chi phí, bảo hành 20 năm

  Khi mua sàn gỗ sieger tại sàn gỗ Việt, bạn sẽ được miễn phí chi phí giao hàng cũng như lắp đặt tại nhà. Sản phẩm được bảo hành 20 năm với những lỗi của nhà sản xuất và trong thời gian 7 ngày đầu nếu sử dụng sản phẩm không đúng như chất lượng mà chúng tôi thông tin, bạn hoàn toàn được đổi mới sản phẩm.

  Sàn gỗ sieger thuộc loại sàn gỗ giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề thua kém bất kì dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào. Háy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn tư vấn cũng như đặt hàng.