giàn hoa gỗ ngoài trời

Ốp gỗ trang trí

 • Giá thị trường: Liên hệ

  Hiện nay, để góp phần tạo nên sự đồng bộ cho thiết kế nội và ngoại thất, nhiều gia đình bắt đầu quan tâm tới gỗ ốp trang trí

  Mô tả sản phẩm

  Hiện nay, để góp phần tạo nên sự đồng bộ cho thiết kế nội và ngoại thất, nhiều gia đình bắt đầu quan tâm tới gỗ ốp trang trí. Điều tuyệt vời gì sẽ được tạo nên từ loại vật liệu này.

  Gỗ ốp trang trí nội thất

  Gỗ ốp trang trí nội thất thường là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên nhưng đa phần là gỗ công nghiệp vì giá thành của chúng rẻ trong khi đó diện tích để ốp thì rộng, không dễ dàng để chúng ta chọn gỗ tự nhiên, trừ một số gia đình có nguồn tài chính khá một chút. Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà gỗ ốp trang trí công nghiệp không mang lại tính thẩm mỹ mà chúng lại có độ bền tốt hơn.

  Ốp trần bằng gỗ công nghiệp

  Sản phẩm luôn giúp căn nhà bạn thoáng mát, sạch sẽ hơn, cho cảm giác mát về mùa hè và mùa đông ấm áp hơn. Đặc tính này chỉ có gỗ ốp trang trí mới có được chứ những vật liệu như đá, gạch không hề có đặc tính này. Khi trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ bằng vật liệu này sẽ giúp không gian có điểm nhấn và nổi bật hơn rất nhiều, cảm giác như được bảo vệ, rất an toàn. Gỗ ốp trang trí nội thất như mang cả thiên nhiên tràn ngập vào căn nhà bạn, cân bằng cuộc sống, giúp tinh thần lúc nào cũng thoải mái, vui tươi, làm việc có hiệu quả quả và nhất là giữ hoà khí trong gia đình. Chính vì thế gỗ ốp trang trí cao cấp được đánh giá cao về tính phong thuỷ cho gia chủ.

  Một ưu điểm khác nữa ở sản phẩm này đó chính là khả năng cách âm rất tốt, cách nhiệt, cách điện, chống ẩm mốc từ tường thoát ra, những khuyết điểm của tường sẽ không bị nhìn thấy vì đã có gỗ ốp tường che khuất mà còn giúp căn nhà bạn đẹp lên trông thấy.

  Sản phẩm có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau, không quá khó để bạn lựa chọn được vật liệu ưng ý, theo ý muốn của mình, hoặc nếu muốn tận mắt chứng kiến nhìn và sờ vào sản phẩm, mời bạn ghé qua sàn gỗ Việt để trải nghiệm.

  Gỗ ốp trang trí ngoại thất

  Cùng với gỗ ốp nội thất, còn có gỗ ốp trang trí cho không gian ngoại thất. Ngoài tính thẩm mỹ thì đặc điểm nổi bật nhất ở dòng sản phẩm này chính là khả năng chịu nhiệt và chịu nước.

  Gỗ ốp trang trí ngoại thất

  Nếu như ốp nội thất được làm hoàn toàn bằng gỗ thì gỗ ốp trang trí ngoại thất được cấu tạo bởi cả gỗ và nhựa nhưng vì không sử dụng hoá chất độc hại nên không có bất kì ảnh hưởng nào cho người tiêu dùng.

  Theo nhận định của các chuyên gia tại Sàn Gỗ Đẹp thì sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tương đương với sàn gỗ ngoài trời, đó là con số 120 độ C. Ngoài ra, gỗ ốp trang trí ngoại thất còn có khả năng chịu nước tuyệt vời nên chúng được đánh giá cao ở tính ổn định.

  Sự đồng bộ, ăn nhập của không gian sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, đặc biệt là tinh thần vui tươi hơn. Một trong những vật liệu có thể giúp bạn điều đó, đó chính là gỗ ốp trang trí kết hợp cùng với sàn gỗ trong nhà và ngoại thất.

  Tìm hiểu thêm : Tham khảo một số mẫu sử dụng ốp gỗ nhựa trang trí đẹp

   

  Chưa có thông số kỹ thuật