Sàn gỗ Galamax

 • Giá thị trường: Liên hệ

  Xuất xứ: Việt Nam
  Giá bán: Chỉ từ 140.000 VNĐ/m2
  Khuyến mại: Liên hệ để biết chương trình khuyến mại mới nhất

  Sàn gỗ Galamax 8ly bản to1225 x 200 x 8mm
  Sàn gỗ Galamax 8ly bản nhỏ1225 x 132 x 8mm
  Sàn gỗ Galamax 12mm1223 x 132 x 12mm

  Mô tả sản phẩm

  Sàn gỗ công nghiệp Galamax

  Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng với đặc điểm ưu việt của mình, sàn gỗ công nghiệp Galamax ngày càng khẳng định sức cạnh trạnh với nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác.

  Sàn gỗ công nghiệp Galamax có những ưu điểm nào?

  Sàn gỗ công nghiệp Galamax thuộc loại sàn gỗ giá rẻ nhưng không phải vì thế mà chất lượng sản phẩm kém. Được coi là sản phẩm phù hợp với vị trí lắp đặt ở không gian nội thất, vật liệu đang ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến lựa chọn và lắp đặt với mục đích tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian cũng như mong muốn có được một sàn gỗ công nghiệp Galamax tốt nhất.

        Sàn gỗ công nghiệp Galamax

  Bề mặt của sản phẩm được cấu tạo bởi vân gỗ sần nhám đặc biệt. Đây được coi là kiểu vân gỗ thịnh hành trong năm 2016 vừa qua, thực tế đã chứng minh rằng nhiều gia đình thích thú và đã lựa chọn để lắp đặt nội thất hay một số nhà sản xuất đã bắt đầu thay đổi giống như sàn gỗ công nghiệp Galamax chính hãng. Chắc chắn khi sử dụng kiểu vân gỗ như thế này, khi đi trên bề mặt sàn, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái với đôi bàn chân của mình.

  Khi ta so sánh sàn gỗ công nghiệp Galamax cao cấp với những sàn gỗ công nghiệp khác thì có vẻ sản phẩm nhình hơn nhiều do chúng có độ nén khá tốt. Sử dụng vật liệu này không hề có hiện tượng cong vênh, phồng rộp ngay cả thời tiết khắc nghiệt nhất trong những ngày trời mùa hè và mùa nồm ( nhiệt cao + độ ẩm cao).

  Còn nếu nói về hèm khoá ở sàn gỗ thì sàn gỗ công nghiệp Galamax cao cấp khá dày dặn nên các ván sàn có độ liên kết, kết dính rất tốt, không hề bị hở và có cảm giác rất êm ái khi đi trên bề mặt sàn.

  Vì lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp Galamax chính hãng không cần sử dụng đinh, keo nên nếu như bạn muốn tháo chúng để tái sử dụng thì cũng rất dễ dàng, không giống như sàn gỗ tự nhiên hay một số sàn gỗ công nghiệp khác. Thời gian để thi công cũng nhanh, với diện tích khoảng từ 70 đến 80m2 thì cũng chỉ mất có một ngày mà thôi.

  Sàn gỗ công ngiệp Galamax tại Hà Nội cũng được trưng bày với 2 độ dày cơ bản đó là 12mm và 8mm và chúng có tới 12 mã màu khác nhau, bạn thoả sức lựa chọn theo đúng sở thích của mình.

  Vì sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Galamax

  Tại sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Galamax? Bởi sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà chúng còn nằm trong danh sách sàn gỗ phù hợp với cả những gia đình bình dân nhất khi muốn lắp đặt sàn gỗ đều có thể. Gía của chúng dao động trong khoảng từ 150-250 nghìn đồng/m2. Rất dễ để bạn có thể sở hữu chúng.

  Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Galamax tại sàn gỗ Việt, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, được hỗ trợ về giá tốt nhất và quan trọng hơn nữa đó là được chúng tôi giao hàng cũng như lắp đặt miễn phí tại nhà. Liên hệ với chúng tôi qua hotline…….để nhận những ưu đãi đó.

  Đang cập nhật…