CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU ĐỨC

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để sản phẩm được bền hơn, cũng cần biết cách vệ sinh đúng cách.

1. HƯỚNG DẪN VỆ SINH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Đối với sàn gỗ công nghiệp vừa được lắp hoàn thiện, sàn sẽ bám khá nhiều bụi gỗ. Bạn nên quét hoặc hút bụi và lau bằng khăn ẩm từ 2 đến 3 lần thì sàn gỗ mới đảm bảo để sử dụng.

Đối với các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức, các bạn có thể an tâm trong bước sử dụng khăn ẩm, mặc dù sàn gỗ công nghiệp khá kị nước nhưng do chất lượng của sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức vô cùng tốt, nên nếu chẳng may bước này có lau hơi nhiều nước bạn cũng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mình đã chọn so với các các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác.

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức

-Đối với sàn gỗ đang sử dụng: với các loại sàn gỗ hèm phẳng (thường là loại 8mm), việc quét, hút bụi khá đơn giản.

Tuy nhiên, đối với sản phẩm hèm V, bụi rất dễ đọng lại ở nơi đây, nên khi hút bụi, bạn nhớ phải hút kĩ ở những chỗ nối hèm này. Sau đó sử dụng khăn ẩm lau sạch lại sàn giống như ở bước trên, tránh sử dụng các loại khăn thô cứng, có thể gây xước sàn, đặc biệt các loại sàn gỗ công nghiệp mặt bóng.

Không sử dụng các chất tẩy rửa thông thường để lau các vết bẩn khó chùi mà nên sử dụng loại dành riêng cho sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức

Tuy hơi mất công, phức tạp hơn so với sàn bằng gạch men. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chút chúng một chút, sàn gỗ sẽ bền đẹp và sử dụng lâu dài. Kèm theo đó là sự sang trọng, ấm cúng mà sàn gạch không thể mang đến cho căn nhà được.

2. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Điều đầu tiên cũng như quan trọng nhất trong việc bảo quản sàn gỗ công nghiệp nói chung cũng như sàn gỗ công nghiệp Đức nhập khẩu nói riêng, chính là gỗ kị nước.

Tránh việc đổ trực tiếp nước để lau chùi như sàn gạch, sử dụng khăn quá ướt để lau, mưa hắt hay đường ống nước cũng cần lưu ý để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Nếu để nước ra sàn, nên lấy khăn khô lau ngay, không để nước đọng quá lâu trên sàn.

Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Không kéo lê trực tiếp đồ vật, sử dụng các loại khăn chùi thô cứng, đi trực tiếp giầy dép từ bên ngoài vào sàn gỗ, … tất cả đều có thể gây ra những vết xước trên sàn gỗ

Không sử dụng các sản phẩm tẩy rửa mạnh để lau chùi.

Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Đối với mỗi sản phẩm, nếu chúng ta sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, bạn có thể lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp với mình nhất.

Tìm hiểu thêm về : sàn gỗ nhập khẩu Đức – Egger , sàn gỗ nhập khẩu Đức – Bionyl

 

Bài Viết Liên Quan