Sàn gỗ MasFloor cao cấp

Sàn gỗ Masfloor

 • Giá thị trường: Liên hệ

  -8mm bản to (1210*195*8): 250.000/m2
  -12mm bản to (1210*195*12mm ): 370.000/m2
  -12mm bản nhỏ (1205*161*12mm ): 430.000/m2

  Đơn giá chưa bao gồm công thợ, xốp lót, phào nẹp
  Liên hệ để được tư vấn và báo giá hoàn thiện tốt nhất: 0946242505

  Mô tả sản phẩm

  Phân loại và đặc điểm của sàn gỗ MasFloor

  Sàn gỗ MasFloor chịu nước, chống mối mọt tốt, bảo hành 20 năm. Chuyên gia tư vấn sàn gỗ MasFloor sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt. Hotline

  Phân loại sàn gỗ MasFloor

  Sàn gỗ MasFloor chính hãng có một số loại phổ biến như: sản phẩm giá rẻ với lớp lõi gỗ bền, khả năng chịu nước cao, chúng có độ dày 8mm.

  Loại thứ 2 có độ dày 12mm, khả năng chống trầy xước AC4, sản phầm phù hợp với không gian có diện tích rộng như: phòng khách, phòng ăn.

  Loại thứ 3 thuộc dòng cao cấp, khả năng chống trầy xước AC5, sàn gỗ MasFloor kiểu này thích hợp với không gian công cộng, phòng tập,…

  Mỗi loại đều có giá thành khác nhau và phù hợp với từng không gian. Điều bạn cần biết trước hết đó là đặc điểm của vị trí mình lắp đặt như thế nào vì như thế sẽ giúp bạn lựa chọn sàn gỗ nhanh hơn và đặc biệt là có thể tiếm kiệm được một khoản chi phi đó.

  Sàn gỗ MasFloor cao cấp

  Sàn gỗ MasFloor độ dày 12mm

  Ưu điểm nổi trội của sàn gỗ MasFloor chính hãng

  Sàn gỗ công nghiệp MasFloor có khả năng chịu nước tốt. Đây là đặc điểm nổi trội nhất của dòng sản phẩm này, khả năng này cho phép sàn gỗ có khả năng chịu được những tác động như: nước đổ sàn, nước rửa tay, hay thậm chí là khi trẻ trong nhà tè dầm. Nhờ đặc điểm này mà sàn gỗ MasFloor cao cấp được giới chuyên gia nhận định là sản phẩm có tính ổn định cao, có khả năng chịu được sự biến động của thời tiết khí hậu nước ta. Thời gian sử dụng sản phẩm lên đến 20 năm nếu có cách sử dụng và bảo quản tốt.

  Sàn gỗ công nghiệp MasFloor chính hãng có khả năng chịu lực tốt, bạn có thể đi lại thoải mái hoặc trẻ có thể chạy nhảy mà không hề có ảnh hưởng gì tới sàn gỗ. Trả thoả thích chơi đùa bởi sản phẩm còn có khả năng chống trơn trượt tốt, điều này ở sàn đá không có được. Sử dụng sàn gỗ MasFloor cao cấp là giải pháp an toàn cho cả môi trường và người sử dụng, đặc biệt là với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

  Sản phẩm có độ chống mài mòn tốt, có loại AC4, có loại AC5, chỉ số cao nhất hiện nay. Để kiểm chứng, bạn có thể lấy chìa khoá mài xuống bề mặt sàn. Mối mọt là điều bạn lo lắng, với sàn gỗ MasFloor cao cấp thì câu chuyện mối mọt sẽ chẳng bao giờ là điều bạn bận tâm, đơn giản vì sản phẩm không phải là thức ăn hấp dẫn chúng.

  Sàn gỗ MasFloor cao cấp

  Khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào tỷ trọng gỗ ép ở mức độ nào: tốt, không tốt và loại keo sử dụng có kết dính hay không? Sàn gỗ công nghiệp MasFloor cao cấp đều có những điều khoản này nên bạn yên tâm khi sử dụng.

  Dù thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp nhưng được ép trên dây chuyền công nghệ cao và đặc biệt là không sử dụng hoá chất độ hại nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.

  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sàn gỗ MasFloor hoặc muốn đặt hàng nhanh, hãy gọi cho hệ thống CSKH của sàn gỗ Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.