Sàn gỗ sân thượng

Sàn gỗ sân thượng

 • Giá thị trường: Liên hệ

  Sàn gỗ sân thượng đã đang và sẽ trở thành vật liệu phổ biến trong thiết kế ngoại thất. Sàn gỗ sân thượng có tính năng gì và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng.

  Liên hệ hotline để biết thêm thông tin về giá và sản phẩm

  Mô tả sản phẩm

  Sàn gỗ sân thượng đã đang và sẽ trở thành vật liệu phổ biến trong thiết kế ngoại thất. Sàn gỗ sân thượng có tính năng gì và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng.

  Sàn gỗ sân thượng có điểm gì khác

  Sàn gỗ sân thượng là vật liệu được sử dụng để thi công và lắp đặt tại vị trí sân thượng trong nhà hay còn được gọi là thiết kế ngoại thất. Chúng ta đã biết rằng để lắp đặt tại vị trí này thì yêu cầu đối với vật liệu là rất cao, liệu sàn gỗ sân thượng chính hãng có đáp ứng được những chỉ số này hay không và để lý giải cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của vật liệu này.

  Qua quá trình đo lường và kiểm nghiệm thực tế, sản phẩm có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C và cũng chính nhờ ưu điểm này mà sàn gỗ sân thượng có độ bền cao, dù ánh nắng mặt trời hoặc tia UV có chiếu thẳng trực tiếp vào sân thượng thì sản phẩm vẫn không hề phai màu, bạc màu. Lý do này đã một phần nào đó quyết định tới tính phủ sóng của loại vật liệu này.

  Sàn gỗ sân thượng

  Sàn gỗ sân thượng

  Nước là tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sàn gỗ. Nước phá huỷ cấu trúc và làm cho sàn gỗ mất đi tính thẩm mỹ. Nhưng với sàn gỗ sân thượng cao cấp khi mà chúng có thể chịu nước đến 30 ngày thì dường như mối lo lắng về tính ổn định của sàn gỗ chẳng còn là nút thắt trong suy nghĩ của chúng ta nữa. Bởi sau quá trình ngâm nước đó, sàn gỗ sân thượng vẫn không có hiện tượng xấu nào.

  Sàn gỗ sân thượng sẽ tạo điều bất ngờ gì?

  Có một thực tế đang diễn ra đó là nhiều gia đình bỏ không khu vực sân thượng và chưa biết thiết kế chúng như thế nào để trở thành điểm đến thú vị cho những hoạt động ngoại khoá của gia đình. Chỉ cần lắp đặt sàn gỗ sân thượng và thiết kế ở đó bộ bàn ghế đơn giản hài hoà với màu của sàn gỗ. Nếu muốn không gian nhiều không khí trong lành hơn, bạn cũng có thể đặt vài chậu cây xanh, trang trí thêm một vài giỏ hoa gỗ tạo nền. Chắc chắn chúng dẽ tạo lên điều lý thú và bất ngờ đó.

  san go ngoai troi

  Sàn gỗ sân thượng tạo không gian mới

  Sàn gỗ sân thượng cao cấp sẽ giúp bạn tạo nên khoảng không gian tuyệt vời cho những bữa ăn tối ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ mới cưới hoặc tràn đầy tình yêu thương trong sự hội ngộ của tất cả các thành viên trong gia đình mà không phải tốn quá nhiều chi phí để đi đến nhà hàng mà không hề ăn uống thoải mái bằng ở nhà lại không gợi được tình ấm áp nơi những người thân trong gia đình.

  Hoặc trên bề mặt sàn gỗ sân thượng này, trẻ nhà bạn có thể vui chơi thoải mái mà không sợ bị ngã vì sản phẩm đã có khả năng chống trơn trượt rất tốt rồi.

  Điều tuyệt vời được tạo nên từ những điều rất đơn giản phải không nào. Khi cần tư vấn và lắp đặt sàn gỗ, hãy gọi cho sàn gỗ Việt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.