sàn gỗ công nghiệp thaixin

Sàn gỗ Thaixin

 • Giá thị trường: Liên hệ

  – 8mm (1205*192*8mm): 195.000/m2
  – 12mm (1205*192*12mm): 270.000/m2

  Đơn giá chưa bao gồm công thợ, xốp lót, phào nẹp
  Liên hệ để được tư vấn và báo giá hoàn thiện tốt nhất: 0946242505

  Mô tả sản phẩm

  3 Lý do vì sao bạn nên sử dụng sàn gỗ Thaixin

  Nếu nói về thương hiệu sàn gỗ Thái Lan thì cái tên được nhắc đến đầu tiên đó chính là sàn gỗ công nghiệp Thaixin. Với nhiều đặc tính nổi trội, sản phẩm ngày một có sức cạnh tranh mạnh.

  Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có chất lượng đảm bảo

  Sàn gỗ Thaixin hiện đang là sản phẩm đứng số 1 trong thương hiệu sàn gỗ Thái Lan có số lượng tiêu thụ nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Sự khẳng định ấy thông qua chất lượng của sản phẩm khi được ứng dụng và lắp đặt trong không gian nội thất. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin chính hãng do Vanachai sản xuất và được các doanh nghiệp, đại lý Việt Nam nhập về và phân phối trên thị trường. Hiện sản phẩm đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, là người bạn đáng tin cậy của người tiêu dùng khi muốn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp. Để tìm mua sàn gỗ công nghiệp Thaixin chính hãng chất lượng tốt thì bạn nên tới những cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm và đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sàn gỗ.

  Sản phẩm có khả năng chống trầy xước cao, đạt tiêu chí AC4 – một trong những tiêu chí cao để khách hàng lựa chọn. Khi có khả năng nay, sàn gỗ Thaixin sẽ giúp hạn chế những va đập do tác động của con người đem lại hoặc có khi do động vật khi đi qua những khu vực chúng ta lắp đặt sàn gỗ này. Chính vì thế, sản phẩm luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại không gian hoàn hảo và tuyệt vời trong thiết kế của căn nhà. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chịu lực rất tốt.

  Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có khả năng chống trầy xước

  Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có khả năng chống trầy xước

  Sàn gỗ Thaixin cao cấp có khả năng chịu nước cao và độ giãn nở thấp khi chúng bị ngâm nước nên bạn có thể lắp đặt ở tất cả mọi không gian nội thất như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và kể cả phòng tắm,…Bề mặt của sàn gỗ sử dụng công nghệ NANO, giúp hạn chế mối mọt tấn công và khá dễ dàng cho việc vệ sinh.

  Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp malaysia

  Nếu như bạn đang muốn lắp đặt sàn gỗ để trẻ thoải mái vui chơi cũng như an toàn hơn cho trẻ thì sàn gỗ công nghiệp Thaixin chính là giải pháp tiết kiệm khi không cần phải lựa chọn sàn gỗ tự nhiên đắt đỏ mà vẫn đảm bảo khả năng chống trơn trượt, đem lại một môi trường tốt để trẻ thỏa sức vui đùa.

  Sàn gỗ công nghiệp Thaixin chính hãng an toàn và thân thiện

  Sàn gỗ công nghiệp Thaixin tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn E0, không thải bất kì độc hại cũng như hóa chất nào ra môi trường xung quanh nên oan toàn 100% và cũng rất thân thiện với môi trường.

  Sàn gỗ công nghiệp Thaixin lắp đặt ở phòng bếp

  Sàn gỗ công nghiệp Thaixin lắp đặt ở phòng bếp

  Sàn gỗ công nghiệp Thaixin sử dụng công nghệ hèm khóa mới

  Khác với một số sàn gỗ công nghiệp cùng chủng loại, sàn gỗ Thaixin chính hãng sử dụng công nghệ hèm khóa TAP&GO khác biệt, dễ dàng tháo ra cũng như lắp vào.

  Những lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn, nếu muốn biết thêm thông tin rõ hơn nữa về sàn gỗ Thaixin, bạn có thể liên hệ tới chuyên gia tư vấn của sàn gỗ Việt.