Gỗ ốp ngoại thất

Ốp gỗ ngoại thất

 • Giá thị trường: Liên hệ

  Tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời – vật liệu mới mang lại sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian. Mua tấm ốp gỗ nhựa tại sàn gỗ Việt, liên hệ hotline

  Mô tả sản phẩm

  Ưu điểm của ốp gỗ ngoại thất

  Song song với lắp đặt sàn gỗ cho không gian ngoài trời, nhiều gia đình cũng đã đầu tư vào gỗ ốp ngoại thất nhằm nâng giá trị căn nhà. Vậy loại sản phẩm này có đặc điểm như thế nào?

  Ưu điểm vượt trội của gỗ ốp ngoại thất.

  ốp gỗ ngoại thất hiện đang được rất nhiều gia đình dùng để trang trí, ốp viền xung quanh không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà chúng còn mang lại sự sang trọng, quý phái cho công trình được lắp đặt.

  Sau đây chúng tôi xin tổng kết lại những đặc điểm của gỗ sàn . Đó là:

  Về khả năng chịu nước thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi đây là sản phẩm được cấu tạo từ cả gỗ và nhựa nên chắc chắn kháng nước sẽ cao hơn so với sàn gỗ thông thường. ốp gỗ ngoại thất thường xuyên tiếp xúc với nước nên nếu sản xuất chỉ bằng gỗ thì sẽ không đảm bảo được tính khắc nghiệt của thời tiết, nhanh mục nát và phải thay thế sàn gỗ khác. Mặc dù nhựa không thấm nước nhưng nếu chỉ cấu tạo từ nhựa  không thì tính thẩm mỹ hạn chế hơn. Sự kết hợp của cả gỗ và nhựa tạo nên sự hoàn hảo, giúp gỗ ốp ngoại thất chính hãng trở thành vật liệu đáng tin cậy hơn. Dù chịu được nước trong quãng thời gian dài nhưng chúng không hề có hiện tượng cong vênh, phồng rộp.

  Gỗ ốp ngoại thất

  ốp gỗ ngoại thất

  Tiếp theo kể đến khả năng chịu nhiệt: ốp gỗ ngoại thất qua quá trình test và ứng nghiệm thực tế đã cho thấy sức chịu công phá, ngay cả khi Hà Nội nắng cháy da cháy thịt trong mùa hè thì cũng chưa ăn thua gì với loại vật liệu này. Chính vì thế dù mật độ tiếp xúc với nắng, tia UV nhiều nhưng vẫn cho độ bền màu cao.

  Lý giải tại sao ốp gỗ ngoại thất đón đầu xu hướng

  Song song với sàn gỗ ngoài trời, gỗ ốp tường cao cấp đang là sản phẩm đón đầu xu hướng thiết kế hiện nay.

  Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao: đa dạng khi có nhiều loại vân gỗ khác nhau nên khu được thiết kế và ốp gỗ ngoại thất, sản phẩm mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà với cảnh sắc xung quanh. Bạn có thể lựa chọn cùng tông màu với sàn gỗ ngoài trời để taọ nên sự đồng bộ hoặc cũng có thể là màu tương phản nhưng tránh rối mắt.

  ốp gỗ ngoại thất tại Hà Nội đẹp như gỗ tự nhiên và do được cấu thành từ gỗ và nhựa nên chúng có độ bền rất cao. Ngoài ra, thành phần của vật liệu tổng hợp, giúp sản phẩm mãi bền bỉ theo thời gian dù cho có chịu tác động của nắng, gió, mưa,…

  Gỗ ốp ngoại thất đẹp

  ốp gỗ ngoại thất đẹp

  Sản phẩm khá ấn tượng với các phong cách thiết kế khác nhau, ốp gỗ ngoại thất chính hãng có đầy đủ các kích thước, màu sắc khác nhau,… nhằm đáp ứng yêu cầu trong thiết kế của kiến trúc sư.

  Sàn gỗ Việt không chỉ cung cấp sàn gỗ ngoài trời chính hãng, giá tốt mà chúng tôi còn là nhà phân phối của nhiều hãng gỗ ốp tường. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị nhất khi bạn đang muốn tái tạo lại không gian nội ngoại thất.

   

  Chưa có thông số kỹ thuật