sàn gỗ Charm Wood

 • Giá thị trường: Liên hệ

  Xuất xứ: Việt Nam
  Giá bán: Liên hệ
  Khuyến mại: Liên hệ để biết chương trình khuyến mại mới nhất

  Sàn gỗ Charm 12ly1223x129x12mm
  Sàn gỗ Charm xương cá606x96x12mm

  Mô tả sản phẩm

  Charm Wood là sàn gỗ công nghiệp thuộc tập đoàn Wilson do Việt Nam sản xuất. Ván sàn này được đánh giá rất cao trên thị trường sàn gỗ. Bởi nguyên liệu tạo nên Charm Wood hoàn toàn được nhập khẩu của Đức và ứng dụng công nghệ Châu Âu vào quy trình sản xuất cho nên sàn gỗ Charm Wood có bề mặt cứng, sần chuẩn AC4 tạo nên cảm giác chắn chắn khi đi lại. Thêm vào đó là các mã màu chuẩn Châu Âu mang đến sự bắt mắt khi bạn lựa chọn và ván sàn đạt tiêu chuẩn E1 về độ thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

  Ngoài ra, Sàn gỗ Charm Wood đã sản xuất thêm một dòng sản phẩm độc đáo trong ngành, đó là sàn gỗ xương cá Charm Wood. Với chất lượng tốt có sẵn có kèm theo mức giá thành phải chăng thì sàn gỗ xương cá Charm Wood khiến các đối thủ cùng phân khúc cũng phải dè chừng. Sàn gỗ xương cá Charm Wood luôn là một trong những sự lựa chọn tốt cho kiến trúc sư cũng như chủ nhà yêu thích sàn gỗ xương cá này.

  Đến với sàn gỗ Việt bạn sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất, cùng với đó là đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với số tiền bạn bỏ ra để sở hữu sản phẩm.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0946242505