Sàn gỗ Inovar

 • Giá thị trường: Liên hệ

  Xuất xứ: Nhập khẩu Malaysia
  Giá bán: Liên hệ
  Khuyến mại: Liên hệ để biết chương trình khuyến mại mới nhất

  8ly MF, IV, ET1288x192x8mm
  12ly bản to TZ1285x188x12mm
  12ly bản nhỏ VG hèm V1285x137x12mm
  12ly bản nhỏ FE hèm phẳng1200x137x12mm
  12ly bản nhỏ DV mặt bóng1285x137x12mm

   

  Mô tả sản phẩm

  Ưu điểm chính của sàn gỗ Inovar

  Sàn gỗ Inovar đa dạng về mẫu mã, khả năng chịu nước tốt, bảo hành 20 năm. Mua sàn gỗ Inovar giá rẻ chiết khấu cao.

  Ưu điểm nổi trội nhất của sàn gỗ Inovar

  Sàn gỗ Inovar nằm trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp malaysia, nhưng một số đặc điểm sánh ngang cùng sàn gỗ ngoài trời. Hãy cùng xem chi tiết về dòng sản phẩm này, xem chúng có điều gì nổi trội và có nên mua không nhé.

  Sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã, giúp sàn gỗ Inovar giá rẻ ngày càng có tính cạnh tranh trên thị trường. Với 5 dòng hàng cùng hơn 100 mẫu mã, khó có hãng sàn gỗ Malaysia nào có thể bắt kịp điều này. Sự phong phú này sẽ tạo điều kiện để khác hàng thuận lợi và thoải mái hơn khi mua sắm. Bạn vẫn có thể lựa chọn được màu sắc yêu thích cùng với chi phí đầu từ hợp lý nhất.

  Sàn gỗ Inovar tại sàn gỗ Việt

  Sàn gỗ Inovar chính hãng

  Sàn gỗ Inovar chính hãng thuộc phân khúc sàn gỗ Malaysia – một trong những loại sàn gỗ công nghiệp đã có tên tuổi và được khẳng định từ phía người tiêu dùng. Chẳng hạn như: khả năng chịu nước không thua kém sàn gỗ ngoài trời. Bởi trong quá trình nghiên cứu và sản xuất, các nhà sản xuất đã sử dụng cốt gỗ riêng biệt phù hợp với nền khí hậu Việt Nam cũng như đông Nam Á. Ván sàn gỗ Inovar cao cấp được yêu thích cũng nhờ vào chính lý do này.

  Dù hiện nay có quá nhiều loại sàn gỗ Malaysia giá rẻ xuất hiện trên thị trường nước ta nhưng dựa vào những giá trị mà sản phẩm mang lại thì cũng vẫn duy trì tính ổn định của mình, tuổi thọ sử dụng cao và được nhiều khách hàng quan tâm.

   Mua sàn gỗ Inovar chính hãng giá rẻ ở đâu?

  Sàn gỗ Inovar giá rẻ tại hà nội – sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên. Khi muốn lắp đặt thì lựa chọn địa điểm mua sản phẩm có quan trọng không và mua ở đâu?

  Khi lựa chọn đúng cơ sở là nhà phân phối sàn gỗ Inovar tại Hà Nội thì xác xuất bạn mua được sản phẩm chính hãng là 100%. Và điều này sẽ giúp bạn có được thời gian sử dụng lâu hơn, sản phẩm sẽ phát huy được giá trị căn bản của nó. Còn nếu trong trường hợp ngược lại mua phải hàng giả hàng nhái ở những cơ sở không chuyên thì hậu quả sẽ khó lường. Chỉ sau một vài năm sử dụng, chắc chắc sản phẩm sẽ nhanh chóng, hỏng hóc.

  Sàn gỗ Inovar tại sàn gỗ Việt

  Vậy mua sàn gỗ Inovar chính hãng ở đâu? Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua sàn gỗ Việt – nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm này. Và khi mua sàn gỗ tại đây, bạn sẽ không thể bỏ qua những lợi ích sau:

  Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng, thấp thỏm vì chẳng may phát hiện hàng giả, hàng lỗi vì sản phẩm tại đây đảm bảo 100% chính hãng, không có sự pha tạp và gian lận ở đây.

  Không chỉ thế, quý khách hàng còn được chiết khấu với mức giá tốt nhất mà không phải bên nào cũng làm được.

  Sàn gỗ Inovar giá rẻ nhất tại hà nội – sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Mời bạn qua sàn gỗ Việt để chứng minh điều này thông qua việc test sản phẩm.

  Tìm hiểu thêm: Sàn gỗ công nghiệp malaysia có thực sự chịu được nước như quảng cáo không ? 

   

  Sàn gỗ Inovar 8 ly

  san go inovar

  Sàn gỗ inovar 12 ly bản to

  inovar tz

  Sàn gỗ Inovar 12 ly bản nhỏ

  inovar vg