sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Phân loại và ưu điểm của sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ Thái Lan giá rẻ có khả năng chịu nước tốt, chống mối mọt, thân thiện với môi trường và con người. Mua sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chiết khấu lớn.

Sàn gỗ Thái Lan có những loại nào?

Sàn gỗ ngoài Thái Lan khi vừa mới vào thị trường Việt Nam đã dựa vào đặc điểm nổi bật của mình, trở thành sản phẩm có tính cạnh tranh cao và ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến.

Sàn gỗ Thái Lan chính hãng

Sàn gỗ Thái Lan chính hãng

Nắm bắt được xu hướng, nhiều cơ sở đã tìm cách nhập nhiều sàn gỗ công nghiệp Thái Lan về và bày bán, trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của nhiều hãng thương hiệu khác nhau. Ban đầu, xuất phát điểm từ 2 loại đó là sàn gỗ Vanacha và Thaixin nhưng hiện nay hiện đã có 7 dòng sản phẩm khác nhau.

Sàn gỗ Thái Lan tại Hà Nội ngoài 2 thương hiệu: ThaiStar và ThaiXin, hiện đã có sự góp mặt của thương hiệu mới mà do chính nhà nhập khẩu đặt tên như: ThaiGreen, ThaiOne, ThaiEver, ThaiGold, ThaiLux, ThaiSun,…

Còn đối với khu vực Sài Gòn, ngoài 2 sản phẩm nổi trội là sàn gỗ Vanachai, ThaiXin còn thêm sàn gỗ ThaiViet và Leowood.

Dù đến từ những thương hiệu khác nhau nhưng đa phần các dòng sản phẩm trên đều nhập khẩu 2 nhà máy tại Thái Lan và có chất lượng tương đương nhau.

Ưu điểm của sàn gỗ Thái Lan chính hãng

Mặc dù có nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng các sàn gỗ công nghiệp Thái Lan giá rẻ đều có những điểm chung sau đây, mà chắc chắn với những điều này, bạn sẽ thích thú với dòng sản phẩm này.

Sàn gỗ Thái Lan tạo không gian đẹp

Sàn gỗ Thái Lan tạo không gian đẹp

Vật liệu có sự đa dạng về màu sắc, kích thước và độ dày cũng có nhiều loại, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sàn gỗ phù hợp với đặc điểm của vị trí lắp đặt và cân bằng với tài chính bởi lẽ khi sàn gỗ công nghiệp Thái Lan tại hà nội càng dày thì độ bền càng cao và tất nhiên giá cũng cao hơn. Với 2 thương hiệu chính vừa kể trên thì sản phẩm có đến hơn 50 mã màu khác nhau.

Bề mặt sàn gỗ có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Khi được lắp đặt cho không gian nội thất, sản phẩm sẽ tạo môi trường an toàn đi lại thuận tiện, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ sẽ là không gian để trẻ vui chơi mà không sợ nguy hiểm.

Sàn gỗ Thái Lan cao cấp có khả năng chịu nước, chống cong vênh, phồng rộp cho tuổi thọ cao. Theo ước tính thì thời gian sử dụng từ 20-25 năm và theo kết quả thực tế thì những gia đình có cách bảo quản, vệ sinh bếp đúng cách thì thời gian này còn hơn nữa.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 về độ thân thiện với môi trường nên sàn gỗ Thái Lan tại hà nội chịu nước được rất nhiều gia đình sử dụng. Ngoài ra, giá cũng khá hợp lý với mặt bằng chung ở nước ta, không quá khó về tài chính để lắp đặt sản phẩm.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan lắp đặt cho không gian nội thất sẽ giúp không gian căn phòng trở nên tươi mới, năng động, góp phần tạo hứng thú cho công việc và cuộc sống của cả gia đình bạn.

Showing all 2 results

 • sàn gỗ công nghiệp THAISTAR

  Sàn gỗ Thaistar

  Liên Hệ

  – 8mm (1205*192*8mm): 195.000/m2
  – 12mm (1205*192*12mm): 265.000/m2

  Đơn giá chưa bao gồm công thợ, xốp lót, phào nẹp
  Liên hệ để được tư vấn và báo giá hoàn thiện tốt nhất: 0946242505

  Đặt hàng
 • sàn gỗ công nghiệp thaixin

  Sàn gỗ Thaixin

  Liên Hệ

  – 8mm (1205*192*8mm): 195.000/m2
  – 12mm (1205*192*12mm): 270.000/m2

  Đơn giá chưa bao gồm công thợ, xốp lót, phào nẹp
  Liên hệ để được tư vấn và báo giá hoàn thiện tốt nhất: 0946242505

  Đặt hàng