Sàn gỗ Jawa

 • Giá thị trường: Liên hệ

  Xuất xứ: Việt Nam
  Giá bán: Liên hệ
  Khuyến mại: Liên hệ để biết chương trình khuyến mại mới nhất

  Sàn gỗ Jawa 8ly cốt xanh1205x141x8mm
  Sàn gỗ Jawa 12ly cốt xanh1216x124x12mm
  Sàn gỗ Jawa 12ly cốt đen1216x124x12mm
  Sàn gỗ Jawa Xương cá604x94x12mm

  Mô tả sản phẩm

  Giới thiệu chung về sàn gỗ Jawa

  Sàn gỗ Jawa (HDF Made in Indonesia) sản xuất tại Việt Nam, cốt gỗ xanh chịu nước, cốt gỗ hdf được sản xuất tại Indonesia, đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu, an toàn với người sử dụng. Sàn gỗ Jawa với mức giá trung bình, chất lượng tốt so với các sản phẩm khác có cùng phân khúc. Hiện nay nó là một trong những nhãn hiệu được người tiêu dùng quan tâm đến nhiều nhất, đạt mức tiêu thụ lớn trên thị trường. Trải qua quá trình sử dụng chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng, thương hiệu Sàn gỗ Jawa đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Hiện tại sản phẩm Sàn gỗ Jawa được phân phối rộng rãi khắp cả nước, được đưa ra thị trường với 2 quy cách sản phẩm đó là loại sàn gỗ dày 8mm  và 12mm, cùng chung kiểu bề mặt sần, cạnh V, phủ sáp nến chống ẩm.

  Ngoài quy cách gỗ lát thẳng thông thường, sàn gỗ Jawa còn có thêm một quy cách lát xương cá khá đẹp và tạo ấn tượng mạnh cho không gian của ngôi nhà. Với kích thước 604 x 94 x 12mm tương tự như sàn gỗ tự nhiên và giá thành phải chăng chỉ khoảng 400.000đ/m2 luôn là một trong những sự lựa chọn tốt cho kiến trúc sư cũng như chủ nhà yêu thích sàn gỗ xương cá này.

  san go xuong ca

  Đến với sàn gỗ Việt bạn sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất, cùng với đó là đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với số tiền bạn bỏ ra để sở hữu sản phẩm.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0946242505

  Sàn gỗ Jawa xương cá…………………………………………..

  …………………………………………..

  …………………………………………..