Trên thị trường hiện nay sàn gỗ ngoài trời loại nào tốt

Nhìn chung đa số loại sàn gỗ ngoài trời trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm có chất lượng tốt. Thế nhưng trong đó vẫn còn có sản phẩm có tính năng nổi trội nhất. Vậy đó là dòng sản phẩm nào? Sau đây chúng tôi đưa ra một số thông tin về dòng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời tốt nhất thị trường hiện nay.

Sàn gỗ ngoài trời nào có đặc tính tốt nhất thị trường?

Hầu hết tất cả những dòng sàn gỗ ngoài trời trên thị trường đều là sản phẩm có tính năng chịu nhiệt và chịu nước tốt. Nhưng để nói về sự nổi trội nhất thì có lẽ sàn gỗ ngoài trời Awood chính là ứng cử viên số 1. Chúng có những đặc điểm nổi bật sau như sau:

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 120 độ C, giúp sàn gỗ hạn chế được phai màu, bay màu, mất màu do chịu tác động của ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Sử dụng sàn gỗ ngoài trời này người dùng sẽ giảm được tần suất phun sơn màu lên bề mặt của chúng để bảo quản.

sàn gỗ ngoài trời ban công

Sàn gỗ ngoài trời Awood malaysia

Đặc biệt nhất ở sàn gỗ Awood chính là sự vượt trội về khả năng chịu chịu nước. Sản gỗ này cũng có khả năng chịu nước lên đến 30 ngày đêm nhưng chúng chỉ hấp thụ từ 1-3% trong khi những loại sàn gỗ ngoài trời chính hãng khác là 3-5%.

Mua sàn gỗ ngoài trời ở địa chỉ nào tốt nhất tại hà nội?

Nếu như bạn đã chấp nhận được chất lượng của sản phẩm với những tính năng của sàn gỗ ngoài trời Awood hãy đến ngay Sàn Gỗ Việt chúng tôi để test sản phẩm, trải nghiệm cũng như đặt mua. Chúng tôi tự tin là cơ sở kinh doanh sàn gỗ ngoài trời tốt nhất hiện nay tại hà nội với chất lượng tốt nhất.

Sàn Gỗ Việt – là địa chỉ phân phối sàn gỗ ngoài trời chính hãng tại thị trường Việt Nam và đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt sàn gỗ ngoài trời. Chúng tôi hiểu được tâm lý chung của khách hàng và người sử dụng khi tìm hiểu cũng như đặt mua sàn gỗ cho không gian ngoại thất. Thế nên những sàn gỗ của chúng tôi luôn được sản xuất với công nghệ cao cấp nhất để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

sàn gỗ ngoài trời

Ưu đãi lớn khi bạn mua sàn gỗ của chúng tôi

Mua sàn gỗ ngoài trời tại những showroom của chúng tôi, khách hàng còn được hỗ trợ chiết khấu với mức giá tốt nhất nên nếu như bạn vẫn đang hơi đắn đo vì lý do tài chính thì cũng đừng nản lòng nhé.

Dịch vụ của chúng tôi chất lượng, điều đó còn được khẳng định hơn khi bạn đặt mua sàn gỗ ngoài trời tại Sàn Gỗ Việt, bạn sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt ngay tại công trình. Bạn sẽ có một không gian tuyệt vời cùng sự chắc chắn và bền lâu của sản phẩm vì khâu lắp đặt sẽ được thực hiện dưới bàn tay khéo léo và giỏi chuyên môn đến từ các chuyên viên kĩ thuật của Sàn Gỗ Việt.

Với chế độ bảo hành sàn gỗ ngoài trời 20 năm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Bài Viết Liên Quan