Sàn gỗ ngoài trời – vật liệu tốt nhất hiện nay

Nếu nói về sản phẩm ngoài trời  thiết kế cho không gian ngoại thất phù hợp và đảm bảo tiết kiệm cho phí thì  chắc chắn không thể nào quên nhắc đến sàn gỗ ngoài trời tại Sàn Gỗ Việt.

Tại sao giới chuyên gia hàng đầu  lại có thể nhận định như thế? Bài viết dưới đây sẽ được Sàn Gỗ Việt tổng hợp những chia sẻ và được trích dẫn từ chính phát biểu của họ. Đấy cũng là lý do chính vì sao sàn gỗ ngoài trời lại được ứng dụng cho không gian ngoại thất nhiều đến thế.

Sàn gỗ ngoài trời – sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật

Sàn gỗ ngoài trời – sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật

Vì sao sàn gỗ ngoài trời tecwood được thiết kế dành riêng cho không gian ngoại thất

Sàn gỗ ngoài trời không phải là sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp mà là loại vật liệu mới được tạo ra từ bột gỗ và bột nhựa. Ta cũng chỉ cần hiểu một cách đơn giản: nếu là 2 vật liệu gỗ trên thì tính chịu nước thấp hơn hẳn và độ kháng ẩm cũng không được bằng  sàn gỗ ngoài trời và khi bạn sử dụng cho không gian ngoại thất thường xuyên tiếp xúc với nền nhiệt cao và có độ ẩm cao thì chắc chắn nếu chúng ta sử dụng được sản phẩm đấy trong một thời gian ngắn mà thôi. Thay vào đó sàn gỗ ngoài trời – sản phẩm cao cấp hơn  nhiều chịu nhiệt và nước rất tốt.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, sàn gỗ ngoài trời không ngừng được cải tiến cho phù hợp với khí hậu của nước ta. Trước hết sàn gỗ ngoài trời được nhắc đến là khả năng chịu ẩm,chịu nước cao: sau 30 ngày ngâm nước, độ giản nở ở mức 3-5% mà thôi. Với mức độ biến dạng như thế thì không có vấn đề gì về mỹ quan và chất lượng của sàn gỗ ngoài trời.

Thứ 2 là khả năng chịu nước tốt hơn hẳn so sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Nếu sàn gỗ tự nhiên hấp dẫn người tiêu dùng ở màu sắc thì sàn gỗ ngoài trời  lại là tiêu điểm của người dùng  khi họ cần 1 loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt. Bởi lẽ sàn gỗ ngoài trời tecwood được cấu tạo từ cả bột gỗ và bột nhựa nên xét về cấu tạo nên cho khả năng này tốt hơn với những vật liệu chỉ được làm bằng gỗ. Theo giới chuyên môn về sàn gỗ  nhận định thì  sàn gỗ ngoài trời tecwood có độ bền gấp 3 lần sàn gỗ tự nhiên và cả sàn gỗ công nghiệp.

Sàn ngoài trời Tecwood có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 120 độ C mà không hề có bất kì hiện tượng cong vênh phai màu nào. Ngoài ra, sàn gỗ ngoài trời cũng không cần sơn bảo vệ bề mặt. Tuy nhiên nếu bạn thích màu khác thì bạn vẫn có thể sơn chúng.

sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt tốt nhất

sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt tốt nhất

Thứ 3: sàn gỗ tecwood khả năng chống mài mòn và chống trơn trượt tốt nên về yếu tố an toàn trong quá trình sử dụng  không thể không phủ nhận, sàn gỗ ngoài trời đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

Sàn ngoài trời Tecwood giá rẻ chỉ có tại Sàn Gỗ Việt

Sàn gỗ Tecwood chính hãng Sàn Gỗ Việt phân phối là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng , đảm bảo và quan trọng hơn nữa, giá mà Sàn Gỗ Việt đang để cũng rất hợp với túi tiền của người Việt. Bạn có thể ghé thăm qua showroom của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn kỹ nưỡng để quý khách chọn được loại sàn gỗ ưng ý với nhu cầu của mình.

Bài Viết Liên Quan