Sàn gỗ ngoài trời tại hà nội có tốt không?

Sàn gỗ ngoài trời hiện nay với đặc tính chịu nhiệt và chịu nước tốt nhất, vậy chúng có phải là sản phẩm sàn gỗ tốt hay không?

sàn gỗ ngoài trời chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay?

Sàn gỗ ngoài trời hiện nay đã được cả giới chuyên gia  sàn gỗ và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm chính nhờ vào khả năng chịu nhiệt cũng như chịu nước tốt của mình. Và họ đã khẳng định rằng trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay chưa có loại sàn gỗ ngoài trời hay trong nhà  nào phù hợp hơn dòng sản phẩm này. chúng được làm từ bột gỗ và nhựa này tạo nên một sản phẩm mới để đưa ra thị trường với những khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu.

Rất khó để có thể khẳng định sàn gỗ ngoài trời tốt hay không tốt, nhưng với sàn gỗ ngoài trời của nhà máy chính hãng thì khách hàng sau khi sử dụng sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm cũng như sự thoải mái, thời gian tuổi thọ cao của chúng, bởi so với sàn gỗ tự nhiên  thì tuổi thọ của sàn gỗ ngoài trời bền gấp 3 lần mà giá thành lại rẻ hơn nhiều. Độ bền này được chứng thực thông qua những đặc tính nổi bật sau:

Sàn gỗ ngoài trời hiện nay có khả năng chịu nhiệt cao nhất trong các loại sàn gỗ lên đến 120 độ C, nên dẫn đến chúng có độ bền màu cao ít bị phai màu cho yếu tố nhiệt độ, dường như là không hề bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời cho dù chúng được lắp đặt ở những không gian thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với nắng như: sân vườn, sân thượng, ban …..

sàn gỗ ngoài trời chịu nước

Sàn gỗ ngoài trời có tuổi thọ cao

Được nhắc đến là loại vật liệu có tính ổn định cao nhất, sàn gỗ ngoài trời còn có khả năng chịu nước rất tốt. chúng có thể ngâm nước trong khoảng thời gian 30 ngày mà không hề có ảnh hưởng gì tới chất lượng như nở hay cong vênh vì sàn gỗ này có độ ngấm nước cực kỳ ít chỉ 1-2% trong vòng 30 ngày.

Địa chỉ cung cấp sàn gỗ ngoài trời tại hà nội

Sàn gỗ ngoài trời tại hà nội hiện nay có giá dao động trong khoảng từ 600-700 nghìn/m2  và làm thế nào để người tiêu dùng vừa mua được sản phẩm chất lượng tốt mà có giá thành rẻ nhất.

Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín chuyên cung cấp sàn gỗ ngoài trời chất lượng tại Hà Nội bạn đặt niềm tin bởi đó là những nhà phân phối lâu năm có uy tín của dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Sàn gỗ ngoài trời chịu nước tại hà nội

Hoặc bạn cũng có thể đến ngay với Sàn Gỗ Việt – bởi đây là cơ sở kinh doanh sàn gỗ lâu năm với trên 10 năm kinh doanh sàn gỗ nơi bạn có thể tin tưởng mua được sàn gỗ ngoài trời chất lượng.

Sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy nhanh tay khỏa lấp khu vực ngoài trời của bạn bằng sàn gỗ ngoài trời để có được không gian tự nhiên nhất đẹp nhất và sang trọng nhất.

Xem thêm: sàn gỗ inovar giá rẻ

Bài Viết Liên Quan