Sàn gỗ ngoài trời loại nào sử dụng tốt nhất thị trường hiện nay

Sàn ngoài trời hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi nhu cầu sử dụng sản phẩm này cho không gian ngoại thất không ngừng tăng cao trong những năm gần đây.

Sở dĩ nó có được sự tin dùng như thế này là do những đặc điểm nội bật của chúng. khi đem sản phẩm này so sánh với những loại sàn gỗ cùng loại thông thường khác. Mặc dù các sản phẩm có giá thành thấp hơn so với sàn gỗ tự nhiên nhưng lại có nhiều tính năng của sàn gỗ ngoài trời còn vượt trội hơn hẳn so với sàn gỗ tự nhiên.

Việt Nam là một trong những quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, thời tiết cực kỳ khắc nghiệt với sàn gỗ nên khi lựa chọn sàn gỗ, bạn phải lựa chọn thật kĩ càng để việc sử dụng sản phẩm lâu dài hơn.

Sàn gỗ ngoài trời chịu nước tốt

Sàn gỗ ngoài trời chịu nước tốt

Định nghĩa về sàn gỗ ngoài trời chính hãng

Sàn ngoài trời chính hãng là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ cao với nguyên liệu từ bột gỗ và bột nhựa ép dưới nhiệt độ cao, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của môi trường, thiên nhiên, khí hậu. Chính vì vậy mà hầu như đa phần chúng đều được tin dùng và sử dụng ở những không gian ngoại thất ngoài trời như: sân vườn, cầu thang, sân thượng, sàn gỗ bể bơi,…

Đa phần, sàn gỗ ngoài trời có những đặc điểm nổi bật như: độ bền bỉ, khả năng chịu nhiệt tốt, đặc biệt là khả năng chống chịu nước tốt bởi vì khi lắp đặt ngoài trời, sàn gỗ phải chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết, khí hậu. Đây là những yếu tố làm quan trọng khiến cho sàn gỗ hư hỏng, mất độ bền.

Ưu điểm nổi bật nhất của sàn ngoài trời

sàn gỗ ngoài trời tecwood cao cấp có khả năng chịu nước tốt nhất và chịu được nhiệt cao,…

sàn ngoài trời có thể hạn chế độ trơn trượt, trầy xước nên bề mặt sàn gỗ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng đặc biệt là khi gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Vệ sinh sàn gỗ ngoài trời cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Sàn gỗ ngoài trời sử dụng loại nào tốt nhất?

Nếu như trước đây, những vật liệu như sàn đá, sàn gạch được sử dụng nhiều cho không gian ngoại thất thì bây giờ, xu hướng đã hoàn toàn thay đổi. Bạn sẽ nhìn thấy sự lấp bóng của những vật liệu bằng sàn gỗ ngoài trời ở những không gian trên. Bởi vì, sàn đá chỉ có một ưu điểm duy nhất đó là khả năng chịu nước. Tuy nhiên sử dụng sàn đá dễ trơn trượt khi dính nước gây nguy hiểm cho người dùng.

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, ván sàn gỗ ngoài trời tecwood đã ra đời và nó mang theo những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những vật liệu cũ.

Vì khi bạn sử dụng loại vật liệu này cho không gian ngoài trời, thì sàn gỗ phải chịu ảnh hưởng của những yếu tố như: thời tiết, khí hậu, ánh nắng,…nên khi lựa chọn lắp đặt cho không gian ngoại thất, bạn phải đặc biệt quan tâm tới các khả năng sau:

Thứ nhất: sàn gỗ ngoài trời phải có khả năng chống chịu nước tốt. Ánh nắng trực tiếp từ mặt rời chính là nguyên nhân chính phá hủy độ bền màu và tuổi thọ của sàn gỗ. Bởi vì, vào những ngày hè, nhiệt độ không khí lên cao đến hơn 40 độ C. Nếu như sàn gỗ không có khả năng chống chịu nhiệt độ này thì sản phẩm nhanh bị bay màu và đương nhiên kéo theo tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng cũng bị hạn chế.

Sàn gỗ ngoài trời tecwood

sàn gỗ ngoài trời tecwood

Thứ 3: ván sàn ngoài trời có khả năng chống mối mọt. Việt Nam là một trong những nước nằm trong khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, vì thế đây là điều kiện tốt để cho mối mọt phát triển và là nguyên nhân dẫn đến sàn gỗ bị mối mọt ăn. Chính vì thế khi bạn sử dụng sàn ngoài trời, bạn phải quan tâm tới tiêu chí này nhé.

Việc sử dụng sàn gỗ ngoài trời tecwood chính hãng sẽ giúp bạn có một không gian tuyệt vời.

Thị trường có nhiều loại sàn gỗ ngoài trời khác nhau, bạn có thể tham khảo như sàn gỗ ngoài trời Awood, sàn gỗ ngoài trời tecwood, sàn gỗ Newsky…sàn gỗ ngoài trời tecwood đây là sản phẩm được nhiều người tin dùng và dử dụng nhất hiện nay. Sàn gỗ ngoài trời – sự lựa chọn thông minh nhất cho những gia đình Việt.

Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp

Bài Viết Liên Quan