Sàn gỗ công nghiệp sử dụng cho mọi nhà

Nếu như trước đầy đa phần khách hàng đều sử dụng sàn gỗ tự nhiên  hay  đá  hoa để lát sàn nhà, thì  ngày nay mọi người lại  thích sử dụng sàn gỗ công nghiệp hơn. Tuy nhiên số lượng không nhỏ khách hàng lại có thu nhập trung bình nên việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên là không thích hợp nhưng giờ đây với sự xuất hiện của nhiều loại sàn gỗ công nghiệp bình dân cho đến cao cấp, đã đáp ứng mọi nhu cầu của các tầng lớp khách hàng  khác nhau.

Về giá của sàn gỗ công nghiệp rẻ bằng nửa sàn gỗ tự nhiên

Hãy cùng chúng tôi so sánh giá của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp hiện nay  xem chúng có sự chênh lệch như thế nào nhé.

Thông  thường  thì sàn gỗ tự nhiên có giá khá cao trung bình khoảng 600.000đ/m2  đến hơn 1.000.000đ/m2  tùy loại, có những loại gỗ công nghiệp quý hiếm lên đến 1,3riệu đồng/m2, chính vì vậy lượng khách hàng tìm đến và sử dụng chúng ít hơn so với ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay chỉ 200-300 ngàn đồng/m2. Giá  mềm mượt hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên phải không nào. Chỉ bằng một nửa thôi nhưng chất lượng lại không hề bằng nửa đâu. Có những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt và cho thời gian ngâm nước lên đến 72h sàn gỗ kronoswiss, sàn gỗ công nghiệp malaysia trong khi đó sàn gỗ tự nhiên hiện nay khó mà loại nào ngâm được như thế.

Sàn gỗ malaysia – chất lượng tốt nhất

sàn gỗ malaysia – chất lượng tốt nhất

Chính vì giá thành sàn gỗ phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình Việt hiện nay hơn nên sàn gỗ công nghiệp đang dần trở thành xu hướng “hot” nhất trong nhu cầu thị trường Việt Nam, đâu đâu cũng thấy có sự xuất hiện của chúng.

Sàn gỗ công nghiệp có từ bình dân đến hiện đại

Trước đây một vài năm ta chỉ thấy xuất hiện sàn gỗ công nghiệp ở trong những căn nhà biệt thự cao cấp mà thôi. Nhưng ngày nay khi chất lượng cuộc sống của người dân dần cải tiến, thì nhu cầu làm đẹp căn nhà mình tăng cao cộng với sự xuất hiện đa dạng của nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau có giá thành đa dạng từ rẻ – trung bình – cao thì ta đã thấy sự phủ sóng của chúng trên khắp các căn nhà từ bình dân cho đến hiện đại.

Sàn gỗ công nghiệp hiện đại sàn trọng

Sàn gỗ công nghiệp hiện đại sang trọng

Hiện nay có 2 loại sàn gỗ phổ biến nhất thị trường là ván sàn gỗ tự nhiên và ván sàn gỗ công nghiệp. Điều quan trọng hơn cả là cả 2 sản phẩm đều có thể đáp ứng được đầy đủ nguồn tài chính của mọi gia đình. sàn gỗ công nghiệp hiện đại cao cấp có ưu điểm là mẫu mã đã dạng, màu sắc đa dạng phong phú nhưng giá thành  của chúng lại vô cùng hợp lí phù hợp với từng nhà trong khi đó giá của các loại sàn gỗ tự nhiên cao hơn, vân gỗ sang trọng, thích hợp với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển nhiều hơn.

Ta có thể kể đến một số loại sàn gỗ phổ biến nhất của 2 loại sàn gỗ trên này như:  ván sàn gỗ căm xe, sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ lim,…(sàn gỗ tự nhiên) hay sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ Malaysia, Hàn Quốc, Thụy Sĩ,thái lan,  nhật bản…

Dù bạn lựa chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp cao cấp điều đó phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên trước khi bạn lựa chọn hãy tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm mà bạn đang quan tâm đến: chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành của chúng thế nào và điều quan trọng nhất là sàn gỗ đó có chịu nước với nhiệt độ.

Xem thêm: sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

 

 

Bài Viết Liên Quan