Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có thực sự chịu được nước như quảng cáo không

Với xu thế sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho không gian nội thất luôn là lựa chọn hàng đầu cùa đại đa số người tiêu dùng Việt để trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp malaysia sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên để bạn có thể lựa chọn được một loại sàn gỗ công nghiệp nào cho phù hợp vẫn là một quyết định khó khăn với người tiêu dùng khi mà trên thị trường sàn gỗ ngày nay có quá nhiều thương hiệu, loại sàn gỗ từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp. Khi mà lượng gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm thì việc lựa chọn sử dụng sàn gỗ công nghiệp hiện nay thay thế là lựa chọn thông minh nhất của người dùng. Nhưng khi sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp bạn lo lắng không biết sử dụng có được lâu bền không và vấn đề đáng ngại nhất là khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp. Trên thị trường hiện nay nổi trội hơn cả với cái tên sàn gỗ công nghiệp Malaysia chúng có khả năng chịu nước rất cao. Liệu rằng điều này có đúng với sự thật những gì hãng quảng cáo không.

sàn gỗ công nghiệp malaysia

  Sàn gỗ Malaysia là dòng sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia với ba dòng sản phẩm nổi tiếng như sàn gỗ công nghiệp quốc tế lucano, Janmi, Inovar, Masfloor… Đặc biệt đối với 3 dòng gỗ trên thì sàn gỗ công nghiệp inovar  là loại sàn gỗ có nhiều ưu điểm nổi trội nhất đặc biệt là khả năng chịu nước. Bạn có thể ngâm miếng sàn gỗ công nghiệp Malaysia inovar trong nước vài ngày mà sau khi phơi khô bạn vẫn có thể sử dụng lại miếng ván sàn gỗ đó bình thường mà không có hiện tượng cong vênh hay hỏng hóc gì. Giá của dòng sàn gỗ Malaysia inovar này dao động từ 280 đến 450 nghìn đồng/m2. Với mức giá này thì cũng không phải là quá cao khi so với các dòng sàn gỗ tự nhiên.

Một số lưu ý giúp bạn có thể phân biệt được loại sàn gỗ Malaysia hay các dòng sàn gỗ công nghiệp từ các quốc gia khác có sức chịu nước được không.

sàn gỗ malaysia giá rẻ

+ Các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nên giá thường cao hơn so với các dòng sàn gỗ công nghiệp khác.

  + Để kiểm nghiệm được khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp trước khi quyết định mua thì bạn có thể mượn một miếng ván sàn rồi ngâm thử  vài ngày xem để kiểm tra chất lượng nó có đúng như những gì quảng cáo không.

  + Sàn gỗ malaysia chính hãng sẽ có 4 lớp với lớp thứ ba là lớp lõi được làm từ bột gỗ ép chặt thêm các chất phụ gia và keo chịu nước đặc biệt nên nó có khả năng chịu nước cao. Công nghệ sản xuất gỗ công nghiệp ngày càng tiên tiến sản xuất ra các tấm HDF chịu nước cao và được cắt thành các mảnh, xẻ dãnh hèm khóa và được bôi một lớp sáp đặc biệt nên khả năng chịu nước cao.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng sàn gỗ nhái chính vì vậy bạn cần để ý mua ván sàn gỗ Malaysia chính hãng thì mới đảm bảo về khả năng chịu nước.

Để biết thêm các thông tin về các loại sàn gỗ chính gốc của Malaysia và Đức như sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng Kronoswiss hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan