Sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia có đặc điểm gì nổi bật so với các hãng khác

Một trong những loại sàn gỗ công nghiệp malaysia đang được ưa chuộng nhất trên thị trường sàn gõ hiện nay đó là sàn gỗ công nghiệp Janmi chính hãng được nhập khẩu từ malaysia. Loại sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia có đặc điểm gì đặc biệt mà lại phổ biến trong các căn nhà như vậy? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Janmi chính hãng

– Sàn gỗ công nghiệp Janmi có mặt trên thị trường sàn gỗ việt nam từ năm 2006, là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp hoàn toàn từ malaysia. Nhà máy sản xuất ra loại ván sàn này là ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD, tại Pahang – Malaysia một vùng có diện tích rừng bao phủ lớn và cũng là nơi để trồng cây nguyên liệu để sản xuất ra lớp cốt gỗ của sản phẩm Janmi.

sàn gỗ công nghiệp janmi

– Các loại sàn gỗ công nghiệp Janmi malaysia:

+ Loại 1: Sản phẩm sàn gỗ janmi dày 8mm, chống trầy xước AC3, AC4, quy cách 1283mm x 193mm x 8mm, sản phẩm đóng hộp 8 tấm, diện tích 1 hộp 1.98m2

+ Loại 2: Sản phẩm sàn gỗ janmi dày 12mm, loại bản to, chống trầy xước AC3, quy cách 1283mm x 193mm x 12mm, sản phẩm đóng hộp 5 tấm, diện tích 1 hộp 1.24m2

+ Loại 3: Sản phẩm sàn gỗ janmi dày 12mm, loại bản nhỏ, chống trầy xước AC4, quy cách 1283mm x 115mm x 12mm, sản phẩm đóng hộp 8 tấm, diện tích 1 hộp 1.18m2.

sàn gỗ janmi

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Janmi malaysia

– Sàn gỗ janmi có khả năng siêu chịu nước, nên chúng được lát được tại những nơi ẩm ướt có độ ẩm cao như khu nhà bếp, cửa nhà vệ sinh

– sàn gỗ công nghiệp janmi có khả năng chống được nấm mốc, vi khuẩn

–  bề mặt sàn gỗ công nghiệp janmi chống được xước tốt nhất hiện nay

– chúng có khả năng chịu được độ bẩn và ăn mòn của hóa chất tẩy rửa gia dụng khi vệ sinh sàn gỗ

– bạn lắp đặt sàn gỗ không cần keo dán vì chúng có hệ thống hèm khóa , có thể tháo ra và lắp đặt lại dễ dàng có thể thi công nhanh chóng.

– Sàn gỗ janmi có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng bởi tàn thuốc

– Sạch sẽ và thân thiện với môi trường

– Không bị bay màu, chịu được tia cực tím

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia

– Sàn gỗ công nghiệp Janmi malaysia có thể ngâm trong nước nhiều giờ mà tấm gỗ không bị phá hủy hay bị biến dạng, chỉ bị nở một chút và bề mặt không bị phồng rộp nhưng bạn chỉ cần phơi nắng là chúng lại trở lại hình dạng ban đầu vốn có của nó.

– Với cấp độ AC3, AC4 của chống xước, dòng sản phẩm Janmi có khả năng chống trầy xước cao

–  với Hệ thống hèm khóa đặc biệt, loại Rclick đã được đăng ký bảo hộ độc quyền sở hữu trên toàn thế giới. Loại hèm này cho liên kết rất chắc chắn, êm ái sau khi lắp đặt.

– Sàn gỗ công nghiệp Janmi có thể chống mối mọt hoàn toàn, mọi người sẽ không cần phải lo lắng với các con mọt trong gia đình có thể làm hỏng sàn nhà mình nữa.

– Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp malaysia Janmi của Malaysia đạt chứng nhận “sàn gỗ xanh, thân thiện với môi trường” và như thế chúng ta có thể hoàn toàn an tâm sử dụng ván sàn gỗ Janmi.

Tuy nhiên, nếu xét về khả năng chịu nước thì sàn gỗ Janmi vẫn còn kém so với sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ. Loại sàn gỗ này có thể chịu nước lên tới 72h.

Không thể phủ nhận những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Janmi nhưng khi chọn mua sàn gỗ thì bạn cũng nên dựa vào nhiều tiêu chí để so sánh giữa các loại sàn gỗ với nhau và chọn cho mình loại sàn gỗ phù hợp với không gian gia đình mình và phù hợp với điều kiện kinh tế.

Bài Viết Liên Quan