Nội thất phòng ngủ với sàn gỗ công nghiệp sang trọng

Việc bạn có thiết kế nội thất phòng ngủ trở nên ấm ấp và sang trọng là rất quan trọng vì không gian phòng ngủ nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới việc nghỉ ngơi, sức khỏe của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi và đầy khó khăn vất vả. Nên nội thất phòng ngủ được yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ và sự yên tĩnh. Hiện nay, nhiều người đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp malaysia hay sàn gõ thái lan để thiết kế nội thất phòng ngủ bởi sự gần gũi, thân thiện với môi trường của nó đặc biệt là chúng không hề có chứa chất hóa học gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

san-go-cong-nghiep-thai-lan

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay được sản xuất với thành phần chính (85%) là bột gỗ tự nhiên  với nguồn nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên và dễ dàng tái sinh cộng thêm các chất phụ gia khác như bột nhựa nên chúng có cấu tạo rất vững chắc, sàn gỗ công nghiệp do được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên nên chúng có màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa nhiệt độ không khí trong căn phòng, mát mẻ khi trời nóng vào mùa hè và ấm áp khi trời lạnh vào mùa đông, luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc trực tiếp với sàn gỗ. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với không khí của phòng ngủ, nhẹ nhàng, thoải mái.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân băn khoan về việc thiết kế catalogue mỹ phẩm như thế nào cho độc đáo và ấn tượng nhất hãy liên hệ với để nhận được những dịch vụ hấp dẫn nhất.

Với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc của mình, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với sở thích và phong cách của từng người từng không gian. Sàn gỗ công nghiệp có thể mang theo phong cách cổ điển, bán cổ điển hay hiện đại đều có. Hay bạn là cô gái trẻ trung, năng động có thể chọn sàn gỗ màu vàng cho phòng ngủ. Phòng ngủ của những người đàn ông có tính mạnh mẽ, lạnh lùng có thể dùng sàn gỗ màu ghi, màu đen hay đỏ thẫm. Ngoài lát sàn, bạn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp để ốp tường, ốp trần khi thiết kế nội thất phòng ngủ.

Nhiều người chọn màu sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy số mệnh để lát sàn vì sàn gỗ có màu hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc công danh cho người sử dụng chúng.

sàn gỗ công nghiệp gia rẻ

Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có mức giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên hay kể cả đá hoa mà vẫn mang phong cách sang trọng không kém, chất lượng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp rất tốt nên được nhiều người tiêu dùng trên thị trường tín nhiệm và sử dụng. Với nhiều loại sàn gỗ khác nhau, thị trường sàn gỗ công nghiệp luôn đáp ứng và làm hài lòng được nhiều tập khách hàng từ trung lưu tới thượng lưu.

Bạn vẫn chưa phân biệt được giữa catalogue và brochure hãy liên hệ với Sàn Gỗ VIệt để chúng tôi tư vấn cho ban. Ngoài ra Sàn Gỗ Việt còn cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế brochure sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Dưới đây là một số phối cảnh sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất phòng ngủ:

Mỗi người có một con mắt nhìn và một gu thẩm mỹ riêng, cách lựa chọn cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hãy lựa chọn sàn gỗ phù hợp với mình để sàn gỗ công nghiệp luôn đem lại hiệu quả cao trong việc trang trí nội thất, đặc biệt là nội thất phòng ngủ phục vụ cho giấc ngủ tuyệt vời của bạn

Bài Viết Liên Quan