Một số dẫn chứng chứng tỏ được chất lượng của sàn gỗ ngoài trời hiện nay

Bạn vẫn chưa biết được là loại sàn gỗ ngoài trời nào có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất ở thời điểm nào? Bài viết này, chúng tôi xin được đưa ra một số dẫn chứng cụ thể nhất cho thắc mắc đó của hầu hết các khách hàng hiện nay, mời bạn đón đọc.

Một minh chứng chứng minh sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay

Để nói về chất lượng của sàn gỗ ngoài trời hiện nay, chúng tôi xin được đưa ra những dẫn chứng cụ thể như sau, đó là đặc điểm tốt nhất của dòng sản phẩm này, điều mà đã khiến chúng trở nên tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng chúng trong suất thời gian qua.

sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Về chất lượng của sàn phẩm, chúng đã được đánh giá rất cao thông qua khả năng siêu chịu nước và chịu nhiệt của mình. Khi các chỉ số này càng cao thì chúng càng thể hiện là mình có chất lượng tốt, thời gian sử dụng, tuổi thọ lâu bền hơn so với các loại vật liệu thông thường khác. Sàn gỗ ngoài trời chính hãng hiện nay cũng đã hội tụ 2 yếu tố này:

Sàn gỗ ngoài trời trên thị trường hiện nay có thể chịu nhiệt độ ngoài trời lên đến 120 độ C. Điều đó chứng minh rằng đây là sản phẩm phù hợp với không gian ngoài trời như ban công hay sân vườn vì đây là những không gian chịu ảnh hưởng nhieuf nhất của mặt trời,  khả năng chịu nhiệt tốt dẫn đến chúng có độ bền màu cao không bị bay màu bởi nhiệt độ cao. Người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và tốn chi phí cho dịch vụ phun sơn tại nhà.

Sàn gỗ ngoài trời có chất lượng tốt

Sàn gỗ ngoài trời cao cấp hiện nay đã được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt khi chúng có thể chịu nước lên đến 30 ngày đêm. Sự kì diệu này có được nằm ở chỗ chúng không hề có hiện tượng cong vênh, phồng rộp,…mà rất bền bì nên chúng rất thích hợp cho các không gian như sân vườn hay không gian bể bơi. Chất lượng nằm ở chỗ không hề biến thiên trước sự thay đổi của thời tiết.

Sản phẩm cho thời gian sử dụng khoảng từ 30-35 năm chúng có tuổi thọ rất cao và mang lại nhiều giá trị về mặt tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi thành viên trong gia đình.

Trên đây là 2 tiêu chí chính và quan trọng nhất để bạn có thể đánh giá chất lượng của 1 loại vật liệu ngoài trời và đặc biệt là của sàn gỗ ngoài trời. Ngoài ra, chất lượng của chúng còn được khẳng định thông qua những khả năng khác như: chống trơn trượt tốt, hạn chế mối mọt, chống trầy xước, không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn và thân thiện môi trường.

Giá sàn gỗ ngoài trời tại hà nội hiện nay là bao nhiêu?

Giá sàn gỗ ngoài trời dao động trong khoảng từ 900-1000 nghìn đồng/m2 nên thuộc loại sàn gỗ giá rẻ nhất tại hà nội hiện nay. ấy thế nhưng với chất lượng như chúng tôi đã phân tích ở trên thì quả thực thực đây là sản phẩm đáng để chúng ta lắp đặt trong thiết kế không gian ngoại thất. Mức giá này chỉ tương đương với giá của sàn gỗ công nghiệp mà thôi. Một sản phẩm vừa rẻ lại có chất lượng tốt thực đáng để người ta quan tâm.

sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời có giá thành rẻ

Và cũng chính nhờ vào mức giá này mà sàn gỗ ngoài trời chính hãng đang có sức cạnh tranh mạnh mẽ cùng nhiều vật liệu khác, trở thành sản phẩm đón dầu xu hướng trong thế kỉ 21 này.

Khi mua sản phẩm sàn gỗ này tại những hệ thống của Sàn Gỗ Việt, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu tốt nhất hiện nay với nhiều ưu đãi khuyến mại, miễn phí vận chuyển, giao hàng và lắp đặt tại nhà.

Trên đây là một vài dẫn chứng cụ thể nhất thuyết phục nhất để khẳng định chất lượng của sàn gỗ ngoài trời trên thị trường. Còn bạn, bạn có đang muốn lắp đặt vật liệu này có các tính năng như thế không? Hãy nói cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn là gì để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: sàn gỗ thái lan

 

Bài Viết Liên Quan