Một số đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp thái lan giá rẻ

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp việt nam hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau mỗi loại ván sàn của từng quốc gia khác nhau chúng sẽ có những đặc điểm chung và riêng biệt để cung cấp đa dạng những mẫu mã, kiểu dáng, sản phẩm và chất lượng sant phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn. Trong những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đó, có sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cũng đang trở lên phổ biến rộng rãi và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng để lát sàn cho nhiều căn phòng của ngôi nhà mình. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích về một số đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thái lan nhé.

sàn gỗ công nghiệp

Giới thiệu chung về sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ thái lan

Với những dòng sàn phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện nay của Thái Lan được chia làm nhiều loại sản phẩm khác nhau với những chất lượng sản phẩm cũng khác nhau, trong đó,  nổi bật nhất là những sản phẩm: Thaixin, Vanachai, Thaiever, Thai Green… Sàn gỗ công nghiệp Thaixin được coi là dòng sàn gỗ công nghiệp tốt nhất thị trường sàn gỗ Thái Lan hiện nay do được sản xuất từ công nghệ cao và dây chuyền sản xuất được nhập khẩu của Đức nên có được chất lượng tốt hơn những dòng sản phẩm còn lại của thái lan. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có nhiều đặc điểm giống với sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất Bỉ hay sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ,…

Sàn gỗ Thaixin cũng có cấu tạo cơ bản gồm 4 lớp: Lớp bề mặt, lớp phim tạo màu, lớp vân gỗ và lớp cốt gỗ HDF,…. và sàn gỗ công nghiệp Thaixin được sản xuất với công nghệ cao có hệ thống hèm khóa cao cấp giúp cho quá trình thi công lắp đặt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

sàn gỗ giá rẻ

Một số đặc điểm nổi bật của sàn gỗ thái lan

Sàn gỗ công nghiệp đến từ Thái Lan cũng có những đặc điểm giống như những sàn gỗ cnog nghiệp khác như khả năng chống mối mọt hay sự đa dạng về mẫu mã của sản phẩm. Ngoài những đặc điểm này thì sàn gỗ thái lan cũng có những đặc điểm và khả năng đặc biệt của mình như:

– Sàn gỗ công nghiệp thái lan có bề mặt chống xước cao nhất chúng dao động từ AC3 – AC5, chống cháy bởi tàn thuốc, chịu được nhiệt cao

– Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này có khả năng chịu nước trên 72 giờ đồng hồ để chống bề mặt sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp cong vênh khi gặp nước trong thời gian dài.

– Có khả năng diệt khuẩn tốt, hạn chế mối mọt

– Không chứa chất hóa học, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và môi trường xung quanh

– Sàn gỗ thái lan không bị bám bụi có thể dễ dàng vệ sinh.

Từ những điểm nổi bật trên đây, sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Thái Lan được sử dụng phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình và văn phòng tại Việt Nam để có được độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, mang lại sự hiện đại và sang trong cho không gian căn phòng.

Cách sử dụng sàn công nghiệp và chế độ bảo hàng chính hãng của sàn gỗ thái lan

Từ những đặc điểm nổi bật riêng biệt trên của sàn gỗ thái lan, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian căn phòng khác nhau. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể tùy ý sử dụng mà không có ý thức bảo quản sàn gỗ. Chúng ta vẫn lên thường xuyên vệ sinh sàn gỗ để có thể nâng cao tuổi thọ sử dụng sàn gỗ.

Những sản phẩm của sàn gỗ Thái Lan được bảo hành từ 10 – 25 năm tùy vào từng chất lượng của sản phẩm. Những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Thái Lan: sàn gỗ Thaixin sẽ có mức thời gian bảo hành lên tới 25 năm. Những trường hợp được bảo hành là sàn gỗ công nghiệp bị cong vênh, co ngót, mất màu do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế để sàn gỗ công nghiệp tiếp xức với ánh nắng trực tiếp, nhiệt như phòng bếp. nếu sàn gỗ bị dính nước nên lâu ngày vết nước và lau khô bằng vải.

Bài Viết Liên Quan