Lựa chọn sàn gỗ ngoài trời cho những không gian ngoại  thất nào

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi có nên lắp đặt sàn gỗ ngoài trời trong nhà hay không bởi chúng có khả năng chịu nước rất tốt, tính thẩm mỹ cũng không phải quá tệ. Bài viết dưới đây Sàn Gỗ Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng một số không gian thích hợp nhất với sàn gỗ ngoài trời hiện nay.

Sàn gỗ ngoài trời cho không gian bể bơi

Sàn gỗ ngoài trời cho không gian bể bơi

Sàn gỗ ngoài trời thích hợp lắp đặt ở những không gian nào

Sàn gỗ ngoài trời được các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới và các nhà sản xuất chế tạo nó  để giành riêng cho không gian ngoại thất ngoài trời. Vậy chúng nên được lắp đặt ở những không gian như thế nào để hợp lí nhất?

Đầu tiên đó là không gian cho khu vực sân vườn. Đây là không gian không thể bỏ qua được bởi khi bước vào nhà bạn dù trong nhà có đẹp đến thế nào đi chăng nữa thì nếu không gian bên ngoài quá bình thường không hấp dẫn người nhìn thì cũng không tạo được điểm nhấn cho căn nhà. Ngoài ra, nếu bạn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời tại khu vực sân vườn, bạn còn có thể tạo lên một không gian vui chơi an toàn và bổ ích cho trẻ mà không cần phải mất công đến những khu giải trí đông người mà lại rất tốn kém. Nếu không đó cũng có thể là nơi dừng chân của cả gia đình trong những ngày cuối tuần, cùng quây quần bên nhau và cùng nhau thưởng thức không gian ban đêm ngay tại chính căn nhà yêu thương của mình mà không phải đi đâu xa. Một ngày nào đó, bạn đi xa, thì bạn chắc chắn phải nhớ tới ngôi nhà của mình và đó cũng là điều khiến tất cả mọi người trong nhà mình muốn về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho khu vực sân thượng hay ban công

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho khu vực sân thượng hay ban công

Khu vực tiếp theo là khu sân thượng và ban công. Đây là nơi cao nhất trong nhà và cũng là khu vực chịu chịu độ cao cũng như nước mưa nhiều nhất. Nên chúng ta cần lựa chọn một sản phẩm sàn gỗ chịu nước và chịu nhiệt thật tốt thì mới có thể chống trọi lại được với thời tiết. Một quán cà phê nhỏ hay một khu nhà hàng nhỏ xinh có thể được thiết kế ngay trên chính sân thượng này nhờ bạn đã lắp đặt sàn gỗ ngoài trời. Thêm vào đó một vài bộ bàn ghế hợp với phong cách của bạn, không cần phải đến những nhà hàng sang trọng vừa đắt tiền mà lại không thoải mái, có khi chất lượng phục vụ lại kém mà trong khi đó thì ngay trên chính căn nhà này, bạn cũng có thể tự tạo ra những bữa tiệc đêm ngoài trời theo đúng nghĩa và ấm cúng.

Khu vực ban công Thường với những gia đình  sống trong các chung cư diện tích vừa và nhỏ lên sẽ tận dụng khu này để làm những việc khác nhưng với những gia đình có sự đầu tư cho khu vực ban công thì chắc chắn sẽ không bỏ qua sự có mặt của sàn gỗ ngoài trời cho khu vực này.

Vì sao chúng ta không nên sử dụng sàn gỗ cho khu vực trong nhà

Sàn gỗ ngoài trời mặc dù có khả năng chịu nước tốt tốt hơn hẳn so với các loại sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp khác, tính thẩm mỹ của cũng không tệ nhưng vì không gian nội thất trong nhà yêu cầu tính sàn gỗ được sử dụng phải có tính thẩm mỹ cao để có thể kết hợp được với các đồ nội thất trong nhà. những khả năng kể trên dù có tốt đến đâu đi chăng nữa thì cũng không dược các  gia chủ lựa chọn và sử dụng trong không gian trong nhà.

Trên đây là một số không gian tốt nhất có thể sử dụng sàn gỗ ngoài trời và lý do tại sao chúng ta không nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho không gian trong nhà. Và để được tư vấn chi tiết hơn quý khác liên hệ với Sàn Gỗ Việt ngay để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Bài Viết Liên Quan