Lí do sàn gỗ ngoài trời được tin dùng nhất cho ngoại thất

Mặc dù nhìn sàn gỗ ngoài trời có bề ngoài rất giống sàn gỗ tự nhiên nhưng chúng lại có nhiều tính năng nổi trội hơn như: khả năng chống chịu nước, có tuổi thọ dùng cho ngoài trời cao nên sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn.

Nếu so sánh chúng với những vật liệu truyền thống khác thì sàn gỗ ngoài trời mang lại sự sang trọng, đẳng cấp hơn nhưng chúng cũng rất thân thiện với môi trường và người sử dụng. Sử dụng sàn gỗ ngoài trời hiện nay đang trở thành một xu hướng chung cho những tòa nhà cao tầng hay các khu biệt thự cao cấp đang mọc lên nhanh chóng.

Xuất xứ của các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời

Bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của khách hàng là cần có một vật liệu vừa thân thiện với môi trường, lại vừa phải gần gũi với thiên nhiên để mang thiên nhiên trở lại cuộc sống và cũng hạn chế được việc phá rừng lấy gỗ.  Từ đó các công ty cung cấp sàn gỗ tại  Malaysia hay Nhật Bản hay tại các quốc gia Châu Âu, Châu mỹ đã cùng bắt tay vào nghiên cứu để đưa ra được một loại vật liệu mới có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, và cuối cùng sản phẩm ấy cũng có mặt trên thị trường hiện nay là sàn gỗ ngoài trời ( Wood Plastic Composite). rất ấn tượng loại vật liệu gỗ nhựa ngoài trời này nó được tạo ra với nhiều tính năng ưu hơn các sản phẩm từ gỗ thiên nhiên hay các loại vật liệu truyền thống khác.

Vỉ gỗ ngoài trời ban công

vỉ gỗ nhựa ban công

Một số tính năng quan trọng của sàn gỗ ngoài trời

Do thành phần chính của sàn gỗ ngoài trời là bột gỗ và bột nhựa được  sử dụng công nghệ của malaysia ( TECWOOD WPC ) ,… sản phẩm này không hề có hóa chất độc hại cũng như  những chất phụ gia đi kèm nên sàn gỗ ngoài trời tecwood có độ thân thiện với môi trường và  thiên nhiên cao. Hơn nữa cũng rất an toàn đối với người sử dụng đặc biệt là với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Cũng chính nhờ việc sàn gỗ ngoài trời được cấu tạo nhờ bột gỗ và bột nhựa nên sàn gỗ ngoài trời có vẻ ngoài rất giống sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ ngoài trời có khả năng hấp thụ độ ẩm thấp, nên khả năng chịu nước của gỗ ngoài trời thật ấn tượng chỉ hấp thu 3% sau 30 ngày bị ngập nước hoàn toàn giúp chúng trở thành loại vật liệu được ưa chuộng nhất cho không gian ngoài trời trên thị trường hiện nay.

Với khà năng linh hoạt và đa dạng như thế nên chúng có thể lắp đặt được nhiều vị trí, không gian khác nhau lên chúng đã được ứng dụng rộng rãi như: lát sàn, giàn hoa, hàng rào, sàn gỗ hồ bơi….

Trên đây là một số lý do cơ bản nhất và quan trọng nhất khiến cho sàn gỗ ngoài trời hiện nay đã được nhiều khách hàng và người tiêu dùng tin dùng và sử dụng sản phẩm. Một sản phẩm vừa bền với thời gian, mà vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ lại được sử dụng đa năng ở nhiều vị trí và không gian khác nhau. Bạn hãy thử tượng tượng nếu như bạn có một không gian tuyệt vời như vậy ngay chính trong căn nhà của mình thì nó sẽ tuyệt vời như thế nào.

 

Bài Viết Liên Quan