Hướng dẫn lựa chọn sàn gỗ ngoài trời cho gia chủ mệnh mộc

Nếu như khách hàng của bạn là một trong những có mệnh Mộc thì đừng bỏ qua những thông tin rất quan trọng dưới bài viết này nhé. Vì chúng có thể đem lại sự bình an, may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình của khách hàng.

Sàn gỗ ngoài trời theo phong thủy của gia chủ

sàn gỗ ngoài trời theo phong thủy của gia chủ

Một số thông tin cơ bản  của người có mệnh mộc

Trong ngũ hành tương sinh, mệnh Mộc tượng trưng cho mùa xuân, mùa của sự sinh sôi, nảy nở và phát triển. Còn nói về tính cách của người mệnh mộc là những người hội tụ đầy những tố chất tốt như: khả năng phán đoán tình huống nhanh, có lý tưởng cao, có óc tưởng tượng phong phú cùng khả năng sáng tạo thông minh. Họ sống tốt bụng, luôn là người chủ động trong tất cả mọi vấn đề của đời sống, nhất là trong công việc.

Người thuộc mệnh Mộc thích màu xanh, đồ đạc  thường được làm bằng gỗ,…nhưng vật liệu được làm từ chất liệu tự nhiên. Bất kì thứ gì được làm từ gỗ tự nhiên đều liên quan tới mệnh Mộc. Chính vì thế mà khi lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh mộc làm vật liệu trang trí nội ngoại thất cũng là một cách làm thông minh nếu như tăng thêm vận mệnh cho cả gia đình.

Chọn sàn gỗ ngoài trời thế nào cho hợp gia chủ mệnh Mộc

Về màu sắc của sàn gỗ:

Theo như thuyết ngũ hành thì tất cả những người mệnh Mộc hợp với màu xanh, đặc biệt là xanh lục vì thế khi lựa chọn sàn gỗ ngoài trời thì bạn nên chọn đến những địa chỉ tin cậy để có thể lựa chọn được cho mình màu sắc đẹp nhất và chuẩn nhất.

Ngoài ra, xét trong sự tương sinh thì người mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa, khắc với mệnh Thổ. Chính vì vậy khi lựa chọn sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất của mình thì bạn cũng nên tránh màu xam, màu đen vì đây là những màu sắc đại diện cho những người có mệnh Thổ. Tránh lắp đặt màu sắc tương khắc với mệnh của mình vì theo phong thủy thì chúng có thể sẽ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn và ngoài xã hội, sẽ có những điều không tốt xảy đến. Bạn cũng có thể lựa chọn sàn gỗ ngoài trời có màu đỏ đô hoặc đỏ cherry vì đây là màu sắc đại diện cho Hỏa vì mệnh mộc tương sinh với người mệnh hỏa.

Sàn gỗ ngoài trời cho ban công cho người mệnh mộc

Sàn gỗ ngoài trời cho ban công cho người mệnh mộc

Về kiểu dáng và vân gỗ của sàn gỗ ngoài trời

Ngoài những yếu tố lựa chọn màu sắc sàn gỗ ngoài trời cho gia chủ mệnh Mộc thì bạn cũng nên quan tâm tới kiểu dáng và vân gỗ của sàn gỗ ngoài trời, vật liệu phù hợp nhất cho bạn đó là những sàn gỗ ngoài trời có vân gỗ trông thật tự nhiên. Sở dĩ thế vì mệnh Mộc đại diện cho sự mộc mạc, giản dị.

Để lựa chọn sàn gỗ ngoài trời tốt nhất cho gia chủ mệnh Mộc thì ta cũng nên lựa chọn sàn gỗ ngoài trời có bản to hơn là kiểu nhỏ, hẹp. Bởi cũng giống như được làm từ những cây nhỏ, sẽ có cảm giác yếu ớt, thiếu sức sống.

Mong rằng với những thông tin mà sàn gỗ việt đã chia sẻ trong bài biết trên sẽ giúp bạn và gia đình có được kiến thức đơn giản nhất để lựa chọn sàn gỗ ngoài trời phù  hợpcho người mệnh Mộc để không những bạn có thể hoàn thiện bản thân hơn mà còn có thể tạo cho mình  và gia đình có cuộc sống may mắn. Nếu như còn điều gì vướng mắc, bạn có thể gọi đến sàn gỗ việt  để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm:sàn gỗ công nghiệp malaysia giá rẻ nhất tại hà nội

Bài Viết Liên Quan