Giá hoàn thiện 1m2 sàn gỗ ngoài trời trên thị trường hiện nay là bao nhiêu

Nhắc đến vật loại liệu sàn gỗ nhựa ngoài trời, người ta sẽ hình dung ngay đến hình ảnh loại vật liệu gỗ dùng lát sàn cho các không gian ngoại thất như sân vườn, bể bơi hay khu sân thượng. Tuy nhiên, đi kèm với những hình ảnh hình dung này, là những nỗi lo ngại, là sản phẩm sàn gỗ ngoài trời sau một thời gian đưa vào sử dụng, sẽ bị hỏng hóc vì rất dễ chịu tác động bởi các nhân tố môi trường không.

sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Vậy chúng ta cần làm những gì để bảo vệ sàn gỗ ngoài trời khỏi bị hư hỏng bởi các nhân tố môi trường

Vâng, ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng của ngành công nghệ chế tạo vật liệu mới của các quốc gia phát triển về công nghệ, thì sàn gỗ ngoài trời được tạo ra với thành phần cấu tạo vô cùng độc đáo và có sẵn không có chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường, chúng còn có khả năng kháng mọi tác nhân gây hại từ mối mọt cho đến ảnh hưởng của thời tiết cực đoan, sàn ngoài trời còn mang lại một không gian bền đẹp cho bất cứ hạng mục thi công công trình ngoài trời nào. Với sự xuất hiện của dòng sản phẩm vật liệu ngoài trời này, đã thổi vào các dự án chúng đã tạo ra một làn gió mới về sự đẳng cấp san trọng và đã khẳng định những giá trị tinh tế ẩn trong vẻ đẹp hiện đại mới.

Sàn gỗ ngoài trời hiện nay với thành phần chính bao gồm bột gỗ từ cây gỗ tự nhiên, bột nhựa tổng hợp WPC giúp ngăn ngừa mối mọt và tác động của môi trường, và một số thành phần chất phụ gia khác. Những chất này, sau khi được phân chia theo một tỷ lệ nhất định đúng theo tiêu chuẩn sẽ được đem đi ép đùn, phun đúc cho ra thành phẩm sàn gỗ ngoài trời vừa đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng cao, vừa có khả năng chịu lực, chịu bền tốt đặc biệt sản phẩm này không hề có chất hóa học độc hại cho người sử dụng, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất cho đến những người dễ tính nhất.

sàn gỗ ngoài trời

Hiện tại, Công ty chúng tôi đang nhận thi công lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ ngoài trời cho mọi không gian công trình bao gồm hồ bơi, sân vườn, sân thượng, ban công, cầu cảng, công viên… Công trình, dự án hoặc nhà ở các loại, chúng tôi đều nhận thi công, đáp ứng đúng nhu cầu cho mọi khách hàng. Công ty còn đưa ra các gói chi phí hoàn thiện theo từng m2 sàn gỗ, qua đó khách hàng có thể chọn lựa một trong các gói để giảm bớt chi phí thi công, lắp đặt công trình hạng mục của mình.

Với việc vừa nhập khẩu và cung cấp vật tư và thi công, lắp đặt luôn cho khách hàng ở mọi công trình, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp một thời hạn bảo hành hấp dẫn là 10 năm. Trong xuyên suốt thời gian này, nếu sản phẩm có xảy ra bất cứ lỗi hỏng nào mà nguyên nhân là do đơn vị sản xuất hoặc thi công lắp đặt của chúng tôi gây ra, thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và sẽ thay mới hoàn toàn cho quý khách mà quý khách hàng hoàn toàn không mất tiền bảo trì thay thế này.

Nếu quý khách hàng làm một phép so sánh mức chi phí giữa các loại sàn gỗ hiện đang được bán trên thị trường, thì sàn gỗ ngoài trời Tecwood và awood được đánh giá là “mềm” hơn rất nhiều. Chính điều này, cùng với sự kết hợp các yếu tố chất lượng vượt trội hơn hẳn, đã giúp nhiều khách hàng quyết định chọn lựa sản phẩm sàn gỗ ngoài trời của chúng tôi để trang trí cho không gian ngoại thất của mình. Để biết được, mức chi phi hoàn thiện 1m2 sàn ngoài trời là bao nhiêu, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, để được đơn vị tư vấn thông báo, cũng như trao đổi cụ thể hơn, đặc biệt là sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt của công ty chúng tôi!

Bài Viết Liên Quan