Đặc điểm quyết định tới khả năng chịu nước của sàn ngoài trời

Khi bạn hay người thân của bạn mua sàn gỗ ngoài trời giá rẻ,  thì thường bạn sẽ được các nhân viên tư vấn rằng sàn gỗ ngoài trời hiện nay có khả năng chống chịu nước tốt nhất mà chưa hiểu rõ cội nguồn của đặc điểm này là như thế nào?

Hiện nay với nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho các công trình kiến trúc ngoại thất đang ngày càng phổ biến  ở nước ta. Nhưng nếu bạn sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho các vị trí không gian này thì sản phẩm sẽ nhanh chóng bị hỏng do những yếu tố của ngoại cảnh thời tiết như: nắng, mưa,…do đó sàn gỗ ngoài trời được ra đời nhằm khắc phục được những hạn chế đó của sàn gỗ tự nhiên và cho độ bền tuổi thọ gấp 3 lần so với sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ ngoài trời có màu sắc bắt mắt

Sàn gỗ ngoài trời có màu sắc bắt mắt

Đặc điểm về cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời được biết đến với những cái tên như: gỗ nhựa ngoài trời, WPC,…điều này cũng đã nói lên được thành phần chính cấu tạo lên sàn gỗ. Sàn gỗ ngoài trời được tạo nên từ bột gỗ và bột nhựa. chi tiết hơn về % tỉ lệ của chúng chiếm bao nhiêu phần trăm để có được khả năng chịu nước tốt đến như vậy?

Về cấu tạo chủ yếu của sàn gỗ ngoài trời:

+ 50% bột gỗ: có thể là mạt cưa, bột gỗ ép căm xe, giáng hương.óc chó……

+ 30 % bột nhựa: thành phần chủ yếu là những loại nhựa: HDPE, PVC, PP, ABS, PS,…

+ và 20% còn lại là những chất phụ gia, chất tạo màu, chất kết dính,…

Sàn gỗ nhựa ngoài trời này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và hiện đại của malaysia – đất nước đừng hàng đầu về lĩnh vực công nghệ sản xuất nên những sản phẩm có chất lượng tốt và hoàn toàn không chứa chất độc hại cho con người.

Chính nhờ vào đặc điểm cấu tạo này mà sàn gỗ nhựa ngoài trời có khả năng chống chịu nước tốt nhất trong các loại vật liệu lát sàn hiện nay, và đặc biệt sàn gỗ ngoài trời không hề bị mối mọt cũng như nấm mốc. Sàn gỗ có độ giãn nở  khi ngập nước của chúng cũng không đáng kể, hạn chế được các hiện tượng cong vênh co ngót.

Ngoài ra, với cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa theo đúng tiêu chuẩn công nghệ malaysia nên khi nhiệt độ ngoài trời có thay đổi đột ngột thì sàn gỗ nhựa ngoài trời có độ co giãn cũng như đàn hồi tốt nên k sảy ra cong vênh. Đặc biệt bề mặt sàn gỗ ngoài trời có vân sần lên là khả năng chống trơn trượt cao, trầy xước tốt nên thích hợp với lắp đặt sàn khu vực bể bơi sân vườn.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời lắp đặt cho không gian bể bơi

Sàn gỗ nhựa ngoài trời lắp đặt cho không gian bể bơi

Vì trong thành phần cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời không chứa nhiều keo dán nên chúng ta có thể dễ dàng khi ta muốn thực hiện trang trí trên bề mặt sàn gỗ, thiết kế hoa văn mà bạn yêu thích lên trên bề mặt của sàn gỗ nhựa ngoài trời. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, và không chứa chất độc hại cho môi trường xung quanh và người sử dụng.

Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời tốt nhất

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có khả năng chịu nước tốt và những sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy thì nên mua sàn gỗ này ở đâu bây giờ?

Công ty cổ phần sàn gỗ việt – chuyên nhập khẩu cung cấp và phân phối trực tiếp sàn gỗ nhựa ngoài trời chính hãng. Thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng Từ bình dân cho đến cao cấp nhằm phục vụ tốt nhất cho tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng. Những sản phẩm sàn gỗ ngoài trời của chúng tôi luôn đem ra thị trường là những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7  và đặc biệt là biết thêm nhiều chương trình khuyến mại lớn và hưởng mức giá tốt nhất khi bạn đến mua sàn gố ngoài trời của chúng tôi.

 Xem  thêm: sàn gỗ công nghiệp việt nam giá rẻ nhất

Bài Viết Liên Quan