Tại sao lên lựa chọn sàn gỗ có bề mặt sần cho không gian nhà bạn

Với sự đa dạng của nhiều loại sàn gỗ, bạn và gia đình còn đang có sự băn khoăn không biết nên chọn loại sàn gỗ vân sần hay sàn gỗ mặt bóng cho không gian nhà mình. Bởi mỗi loại sàn gỗ đều có những vẻ đẹp riêng của nó, từng loại sàn gỗ sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng cũng như hạn chế của mình. Vậy bạn có nên lựa chọn sàn gỗ vân sần cho lát sàn nhà mình hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu một vài lí do và đặc điểm dưới đây nhé.

Hiện nay sàn gỗ bề mặt vân sàn gỗ có 2 loại bao gồm vân bóng và vân sần, tuy nhiên sàn gỗ vân sần đang được nhiều người ưa chuộng hơn và lựa chọn hơn. Để chứng minh điều đó chúng ta điểm qua những ưu điểm nổi bật riêng chỉ có ở sàn gỗ vân sần

Những ưu điểm nổi bật khi bạn lựa chọn sàn gỗ mặt sần

Sàn gỗ công nghiệp có mặt sần hay còn gọi là sàn gỗ mặt nhám, có nhiều loại sàn gỗ khác nhau như sần tăm, sần mưa, sàn hạt, sần song để bạn và gia đình thỏa sức lựa chọn, sao cho phù hợp nhất với sở thích và gu tính thẩm mỹ của mỗi người trong gia đình mình.

Đúng như cái tên của mình là vân sần nên trên bề mặt của chúng không được nhẵn, bóng bẩy như sàn gỗ vân bóng tuy nhiên với cảm giác rát chân khi bạn di chuyển trên mặt sàn là không hề có, sàn gỗ luôn đảm bảo độ an toàn cho da bạn, luôn êm ái cho đôi chân.

Cũng vì sàn gỗ không bóng và phẳng nên khi sử dụng sàn gỗ vân sần thì nó có thể giảm độ trơn trượt khi di chuyển do tính ma sát cao hơn đối với sàn gỗ mặt bóng.

sàn gỗ vân sần

Sàn gỗ công nghiệp có vân sần

Khi người tiêu dùng sử dụng sàn gỗ công nghiệp mặt vân sần thì khả năng chống trầy xước được nâng cao đáng kể, chúng hoàn toàn không bị lộ những vết trầy xước trên bề mặt hay những vết bẩn bám trên bề mặt, nó đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài cũng như giá trị cho sàn gỗ.

Sự gần gũi, thân thiện của sàn gỗ và nó còn mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên được hiện hữu ngay trên bề mặt của sàn gỗ công nghiệp tại hà nội, nhìn thoáng qua bè mặt sàn thì trông giống với sàn gỗ tự nhiên bởi sàn gỗ công nghiệp được tạo nên bột gỗ tự nhiên và bột nhựa , đặc biệt bề mặt sàn gỗ được cấu tạo từ những họa tiết vân nhẹ nhàng, đơn giản.

Một số ứng dụng nổi bật của sàn gỗ công nghiệp vân sần hiện nay

Chính vì những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ có vân sần mà chúng ngày càng thu hút nhiều người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn, sàn gỗ vân sần được sử dụng lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà bạn. Một số không gian thích hợp nhất nên sử dụng sàn gỗ vân sần như:

Bạn có thể sử dụng những loại sàn gỗ vân sần cho không gian nhỏ hẹp sẽ khiến không gian đó như  được nới rộng ra, nhìn vào thấy  có chiều sâu. Hoặc với những căn phòng có diện tích lớn nếu bạn biết cách sử dụng sàn gỗ mặt sần thì nó sẽ tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng.

sàn gỗ có bề mặt sần

Sàn gỗ vân sần chống trơn trượt tốt

sàn gỗ công nghiệp malaysia có mặt sần cũng được các chuyên gia hàng đâu khuyên dùng trong phòng ngủ, phòng khách vì khi bạn sử dụng sàn gỗ mặt sần nó sẽ hạn chế được tình trạng phản chiếu của ánh sáng, đặc biệt vào những buổi trưa gây tình trạng khó vào giấc.

Với những đặc điểm đặc thù trên đây: và với khả năng chống trơn trượt cao, sàn gỗ mặt sần là  lựa chọn hàng đầu trong các loại sàn gỗ.

 

Bài Viết Liên Quan