Sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho nhà bạn có tốt không

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời có thật tốt không, có bền, có an toàn cho sức khỏe hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này thông qua bài viết sau nhé?

Sàn gỗ ngoài trời dùng cho nhà bạn có thật sự tốt không?

Sử dụng sàn ngoài trời không chỉ tốt mà nó còn được xếp vào loại vật liệu có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Chúng hội tụ đầy đủ những điều kiện cần thiết để đánh giá về độ tốt hay không của vật liệu ngoài trời? Đó chính là khả năng kháng chịu nước và chịu nhiệt cực tốt.

Sử dụng sàn gỗ ngoài tại hà nội cho không gian ngoại thất sân vườn, bể bơi, bạn sẽ không phải lo lắng tới 2 vấn đề này vì các chỉ số của chúng rất cao và cũng vì vậy mà sàn gỗ ngoài trời được đánh giá rất cao về sự thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta nơi có độ ẩm lớn luôn ẩm ướt.

Trong khi sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên có một phần nào bị hạn chế thì sàn gỗ ngoài trời lại có sự nổi bật hơn khi chúng có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 120 độ C vì thế chúng có độ bền màu cực cao, giúp bề mặt sàn gỗ luôn sáng bóng và tạo sự sang trọng và cuốn hút cuốn hút.

Sàn gỗ ngoài trời khu vưc hồ nước

Sàn gỗ ngoài trời khu vưc hồ nước

Điểm quyết định nhiều nhất đến chất lượng tốt hay không tốt của sàn gỗ ngoài trời đó chính là khả năng chịu nước tốt của chúng ra sao. Với sàn gỗ ngoài trời tecwood thì vấn đề này bạn không cần phải băn khoan và bận tâm vì sau thời gian dài  nên đến 30 ngày ngâm nước, sàn gỗ chỉ hấp thu từ 3-5% mà thôi và hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giãn nở, cong vênh hay phai màu.

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời  có bền không

Sàn gỗ ngoài trời không chỉ có khả năng chịu nước, chịu nhiết tốt mà thời gian sử dụng sàn  gỗ còn có độ bền màu cao theo thời gian. Những yếu tố này đã góp phần tạo khả năng chịu nước và chịu nhiệt của chúng. Theo ước tính của các chuyên gia hàng đầu thì vật liệu này sẽ cho thời gian  sử dụng từ 20-25 năm tùy theo chế độ sử dụng của chúng, mức độ chênh lệch về tuổi thọ sàn  gỗ còn phụ thuộc vào cách chúng ta sử dụng và bảo quản, vệ sinh sàn gỗ hàng ngày như thế nào.

Xem thêm: sàn gỗ thái lan giá rẻ tại hà nội

Ngoài ra với khả năng chống trầy xước cao của sàn gỗ  ngoài trời nên sàn gỗ ngoài trời có độ bền bỉ trước sự va đập của con người và động vật.

Sàn gỗ ngoài trời chịu nước tốt hơn

Sàn gỗ ngoài trời có tuổi thọ cao

Sử  dụng sàn gỗ ngoài trời có an toàn  cho sức khỏe người sử dụng không?

Có lẽ bạn và nhiều người đang thắc mắc liệu ván sàn gỗ ngoài trời tecwood có an toàn hay không vì sản phẩm này được cấu tạo nên từ bột gỗ và bột nhựa lại trải qua quá trình tẩm xấy với  công nghệ thì không biết khi chúng sử dụng hoá chất độc hại trong quá trìn sản xuất hay không?  Sàn ngoài trời dược tạo nên từ hạt nhựa PE không có hoá chất độc hại nên chúng sẽ không có bất kì tí độc tố nào có thể gây hại cho người sử dụng mà ngược lại với một phần chất liệu làm  từ gỗ và chúng lại có màu sắc giống như gỗ tự nhiên, chúng sẽ góp phần nhỏ để tạo nên sự thân thiện, hài hoà giữa con người sử dụng và thiên nhiên.

Sàn gỗ ngoài trời tecwood cao cấp có khả năng chống trơn trượt cực tốt nên đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng đặc biệt là nhà có  trẻ nhỏ và người lớn tuổi chứ không như sàn đá. Kể cả khi chân đang ướt, bạn vẫn có thể di chuyển trên bề mặt của sàn mà không phải lo sợ trơn trượt gì hay đây có thể là không gian vui chơi lý tưởng cho những đứa trẻ năng động nhà bạn.

Dùng sàn gỗ ngoài trời giá rẻ không chỉ tốt mà còn chúng còn có tuổi thọ cao, rất bền mà, đảm bảo được sự an toàn cho bạn và cả gia đình.

 

 

Bài Viết Liên Quan