Sử dụng sàn gỗ cho không gian ngoài trời có tốt không

Sàn gỗ ngoài trời được dùng cho ngoài trời có tốt không, có bền không, có an toàn hay không. Hãy cùng sàn gỗ việt làm rõ quan điểm này thông qua bài viết dưới đây?

Sàn gỗ ngoài trời tốt không

Sàn gỗ ngoài không chỉ tốt mà sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nó còn được xếp vào loại vật liệu có chất lượng siêu vượt trội so với các chất liệu khác. Chúng hội tụ đầy đủ các điều kiện để đánh giá về độ bền hay không? Đó chính là khả năng chịu nước và chịu nhiệt của chúng.

Sử dụng sàn ngoài trời cao cấp chính hãng cho không gian ngoại thất, bạn sẽ không phải lo lắng với những vấn đề này vì các chỉ số của chúng rất cao và được cấp các chứng chỉ quốc tế và cũng nhờ vào  thế mà sản phẩm được đánh giá rất cao về sự phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm ở nước ta.

Nếu như so với sàn gỗ công nghiệp hay các loại sàn gỗ tự nhiên  thì có phần hạn chế thì sàn gỗ ngoài trời tecwood lại có vẻ nổi trội hơn khi chúng có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C thế nên chúng có độ bền màu cao, giúp cho bề mặt luôn sáng bóng và tạo sự cuốn hút cho  khách.

Ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp tại hà nội

Ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp tại hà nội

Điều quyết định nhiều nhất đến chất lượng của sàn gỗ ngoài trời đó chính là khả năng chịu nước tốt của chúng như thế nào. Với sàn gỗ ngoài trời chính hãng thì vấn đề chịu nước chẳng đáng phải quan tâm nhiều vì sau thời gian 30 ngày ngâm trong nước, chúng chỉ có độ hấp thu từ 3-5% mà thôi, hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giãn nở, cong vênh biến dạng sàn gỗ.

Sàn gỗ ngoài trời có bền lâu không

Sàn gỗ ngoài trời có thời gian dưới sự ảnh hưởng của thời tiết sử dụng lâu mà chúng còn có độ bền về màu cao. Những yếu tố này là lí do tạo khả năng chịu nước và chịu nhiệt siêu tốt của sàn gỗ. Theo ước tính của nhiều chuyên gia thì vật liệu này sẽ cho thời gian từ 20-25 năm, với mức độ chênh lệch còn phụ thuộc vào cách chúng ta sử dụng và bảo quản sàn gỗ như thế nào và vệ sinh sàn gỗ như thế nào.

Với khả năng chống trầy xước tốt nên sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao trước sự va chạm tiếp xúc của con người và động vật.

Sàn gỗ ngoài trời có độ bền màu cao

Sàn gỗ ngoài trời có độ bền màu cao

Sàn gỗ ngoài trời cao cấp có an  toàn cho sức khỏe không

Có lẽ đa số các bạn đang thắc mắc một điều rằng liệu sàn gỗ ngoài trời có an toàn cho sức khỏe hay không vì chúng được cấu tạo nên từ bột gỗ và bột nhựa lại trải qua nhiều quá trình tẩm xấy thì không biết trong các quá trình đấy có sử dụng hoá chất độc hại hay không? Được tạo nên từ bột nhựa PE không có sử dụng hoá chất nên sẽ không có bất kì độc hại nào đến sức khỏe của người sử dụng mà trái ngược lại với màu sắc giống như sàn gỗ tự nhiên, chúng sẽ giúp bạn tạo nên môi trường sự thân thiện, hài hoà giữa con người và thiên nhiên tạo sự thoải mái cho người dùng.

Sàn gỗ ngoài trời tecwood cao cấp có khả năng chống trơn trượt, trầy xước tốt nên đảm bảo sự an toàn cho gia chủ và người sử dụng chứ không như sàn đá hoa. Khi chân đang ướt, bạn vẫn có thể di chuyển linh hoạt trên bề mặt của sàn gỗ mà không phải sợ trơn trượt gì hay đây có thể là không gian vui chơi lý tưởng dành cho những trẻ nhỏ nhà bạn, chúng thoải mái nô đùa, bạn cũng không cần phải quá lo lắng đến sự an nguy của chúng khi chúng di chuyển trên mặt sàn.

Xem thêm: sàn gỗ thái lan

Bài Viết Liên Quan