Sàn gỗ Thái lan thực sự có tốt và chịu nước tốt như lời đồn không?

Ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan hiện nay trên thị trường sàn gỗ là tất cả các loại gỗ ván sàn công nghiệp đều có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan chúng được các công ty lớn ở việt nam nhập khẩu ở dạng nguyên thanh nguyên hộp có mác và CO,CQ và các chứng chỉ chất lượng quốc tế.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan với các thương hiệu nổi tiếng, sàn gỗ tiêu biểu như: Thaixin, Thaistar, Thailux, Thaiway, Thaigreen, Vanachai..Với việc xuất hiện quá nhiều thương hiệu như vậy với những người có kinh nghiệm thì rất dễ dàng biết được những sản phẩm mang thương hiệu này có tốt như những gì họ thấy và nghe đồn từ những người xungquanh và biết hay không còn những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm về lựa chọn sàn gỗ công nghiệp thì quả thật rất khó có thể biết được và lựa chọn được loại sàn gỗ tốt nhất cho nhà mình.

sàn gỗ công nghiệp thái lan

Thực tế trên thị trường sàn gỗ hiện nay thì các thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan này về chất lượng của chúng thì tương đương nhau bởi chúng được sản xuất chung nhà máy Lenwood và Vanachai cụ thể :

Nhà máy Lenwood với những dòng sản phẩm chính: Thaigreen, Thaione,Thailife, Tháiun

Nhà máy Vanachai với các thương hiệu: Thaixin, Vanachai, Thaiway, Thailux, Thaistar, Thaiway.

Vậy ván sàn gỗ Thái lan thực sự có tốt và chịu nước tốt không? Chúng tôi xin khẳng định rằng việc bạn sử dụng đúng gỗ ván sàn công nghiệp Thái Lan làm vật liệu lót sàn thì rất yên tâm không cần phải lo đến vấn đề chất lượng của chúng cũng như về khả năng chịu nước.

Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp thái lan còn được biết đến với khả năng chống trầy xước trên bề mặt ván sàn là một trong những yếu tố quyết định nhất đến chất lượng sản phẩm . Đối với các gỗ ván sàn Thái Lan thì khả năng chống trầy xước là rất tốt và được ưu tiên hàng đầu tại quốc gia này, bề mặt được phủ lớp oxit kim loại có độ cứng rất cao và không bị trầy xước cho tác động từ bên ngoài, với thiết kế vân sần nên rất yên tâm trong quá trình sử dụng mà bạn không phải lo lắng bị trơn trượt.

sàn gỗ thái lan giá rẻ

Đồng hành cùng với nó là cốt gỗ HDF chúng được làm từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa giúp khả năng chống mối mọt tốt nhất với các chất phụ gia kết dính ở mức độ dày đặc chúng liên kết với nhau và được ép dưới trọng lượng và nhiệt độ cao rất lớn. Chính vì thế mà loại ván sàn gỗ công nghiệp thái lan này chịu được lựa nén, chống co ngót cong vênh tốt, co ngót cong vênh trong điều kiện bình thường là rất khó.

Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp thái lan làm vật liệu lát sàn khiến rất nhiều người quan tâm về vấn đề an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên gỗ ván san công nghiệp này rất an toàn cho người sử dụng, mức phát thải Fomandehye thấp đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu, hoàn toàn không có mùi.

Việc phát triển các thương hiệu bền vững trong khi thị trường cạnh tranh nhau diễn ra hết sức mạnh mẽ thì yếu tố giá thành của sản phẩm cũng đóng vai trò quyết định rất lớn đến sự lựa chọn của người tiêu dùng việt nam. Giá thành của các loại loại ván sàn gỗ Thái Lan này ở mức trung bình vừa phải không quá cao cũng không quá thấp cùng với gam màu đẹp đa dạng về mẫu mã và màu sắc, tươi mới dù phòng bạn có nhỏ thì vẫn mang lại không gian thoáng mát, phòng rộng luôn mang lại vẻ ấm cúng, trang trọng cho chính ngôi nhà của bạn.

Hèm khóa cũng được phủ sáp dầu có tác dụng chống ẩm, chống thấm cạnh, dễ dàng thi công và lắp đặt, tạo sự ổn định cho sàn trong quá trình sử dụng.

Như vậy sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chịu nước, chống trầy xước tốt là hai yếu tố quan trọng đánh giá là sản phẩm có thực sự tốt không?

Bài Viết Liên Quan