Sàn gỗ ngoài trời Awood

Ưu điểm của sàn gỗ Awood

Sàn ngoài trời Awood hấp thụ 3% sau 30 ngày ngâm nước, bảo hành 20 năm. Mua sàn gỗ ngoài trời Awood chiết khấu cao liên hệ hotline

Những ưu điểm chính của sàn gỗ Awood

Sàn gỗ Awood – một trong những sàn gỗ có số lượng tiệu thụ nhiều trong năm vừa qua. Với những ưu điểm sau nếu không sử dụng chúng thì quả thật bạn đã bỏ lỡ một sản phẩm tốt và rẻ.

Theo kết quả phân tích từ quá trình kiểm nghiệm thì sàn gỗ  ngoài trời Awood chính hãng chỉ hấp thụ 3% sau 30 ngày ngâm nước mà thôi nên chúng ta thoải mái sử dụng ngay cả trong những ngày trời mùa hè mưa bất thường và lượng nước mưa nhiều thì cũng không có hiện tượng cong vênh, phồng rộp như khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp cho không gian này.

Sàn gỗ ngoài trời Awood chính hãng

Sàn gỗ Awood chính hãng

Sàn gỗ Awood cao cấp là sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao về tính phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta: mùa hè nắng, mưa nhiều và mùa đông hanh khô, độ ẩm không khí cao. Hiện vẫn chưa có dẫn chứng nào cho thấy về sản phẩm có thể tốt hơn dòng sản phẩm này.

Sản phẩm không bám bụi, nên ta có thể vệ sinh bề mặt sàn gỗ Awood chịu nước dễ dàng bằng xà phòng và vòi nước.

Vật liệu có độ bền màu cao, chống phai màu do tia cực tím, chống tia tử ngoại. Yếu tố này có được là do sản phẩm có khả năng chịu nhiệt đến 120 độ C, là sản phẩm phù hợp với cả nền nhiệt Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sàn gỗ ngoài trời Awood có kiểu dáng giống sàn gỗ tự nhiên, hình dáng ổn định, không cong vênh, phồng rộp và có khả năng chống trơn trượt tốt, mang lại không gian an toàn cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm không cần phun sơn mà vẫn đảm bảo tuổi thọ, thân thiện và gần gũi với con người.

Việc lắp đặt, thi công sàn gỗ Awood cũng đơn giản hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên. Ngay cả chính bạn cũng có thể làm việc này nếu thích và nếu có hiểu qua chút, giúp tiết kiệm va yên tâm hơn.

Ván sàn gỗ Awood lắp đặt cho không gian ngoại thất

Ván sàn gỗ Awood lắp đặt cho không gian ngoại thất

Sàn gỗ Awood được coi là giải pháp thay thế cho những thiết kế bằng sàn gỗ tự nhiên đắt tiền mà khả năng chịu nhiệt và nước lại không nổi trổi bằng, sản phẩm mang đến sự hoàn hảo và kết tinh từ 2 dòng vật liệu gỗ và nhựa.

Giá sàn gỗ Awood tại hà nội hiện nay

Giá sàn gỗ Awood tại Hà Nội dao động trong khoảng từ 250-300 nghìn đồng/m2, con số này có thể tăng hoặc giảm vào từng thời điểm. Tuy nhiên dù chênh lệch một chút thì mức giá này khá phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Còn về chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi đã phân tích ở phía bên trên rồi. giá chỉ bằng 1/5 so với sàn gỗ tự nhiên nhưng lại cho độ bền gấp 3 lần. Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh để đặt hàng cũng như may mắn để nhận những phần quà giá trị nhất.

Sàn gỗ ngoài trời Awood – giải pháp thông minh an toàn và tiết kiệm. Sản phẩm giúp bạn tạo nên không gian mới, lạ và đầy hấp dẫn. Hãy kiểm chứng bằng cách lắp đặt chúng trong không gian ngoài trời.

Showing all 4 results