Sàn gỗ ngoài trời tecwood lắp đặt ở những không gian nào

Sàn gỗ ngoài trời tecwood được đánh giá là loại vật liệu có độ ổn định cao, chịu nhiệt và chịu nước tốt nhất hiện nay. Vậy chúng có thể lắp đặt ở những không gian vị trí như thế nào?

Sàn gỗ ngoài trời cho quán cafe

Sàn gỗ ngoài trời tecwood là loại vật liệu có khả năng chống chịu nước tốt mà các không gian quá café hiên nay lại chủ yếu phục vụ đồ uống nên khó tránh được những hiện tượng như: nước uống đổ xuống mặt sàn. Màu của café và đồ uống giải khát rất khó lau chùi nếu như bạn lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên có mặt sần khác. sàn gỗ ngoài trời tecwood chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian quán cafe nhà bạn: vừa có thể vệ sinh dễ dàng, thi công , lắp đặt đơn giản nhanh chóng và quan trọng là có độ bền , tuổi thọ cao, chịu lực, chống trầy xước tốt. Sàn gỗ ngoài trời giúp bạn an tâm trong công tác vệ sinh bề mặt sàn giúp sàn nhà bạn luôn sạch đẹp thu hút nhiều khách hàng đến với quán nhà bạn hơn.

Sàn gỗ ngoài trời cho quán cafe

Sàn gỗ ngoài trời cho quán cafe

Sàn gỗ ngoài trời cho sân vườn biệt thự

Sàn gỗ ngoài trời hiện nay còn được thi công và lắp đặt cho các không gian sân vườn cho các nhà biệt thự sang trọng. Khi toàn bộ sân vườn nhà bạn bao phủ bởi hệ thống sàn gỗ ngoài trời này, đó sẽ là điểm vui chơi lý tưởng nhất cho những đứa trẻ năng động trong nhà bạn khi chúng được thoải mái vui đùa chạy nhảy, vui chơi mà bạn và gia đình minhg lại không phải lo lắng gì vấn đề con trẻ trượt chân ngã xuống mặt sàn vì sản phẩm sàn gỗ tecwood có khả năng chống trơn trượt cao nhất, ngay cả khi trẻ chân ướt thì vẫn có thể đi trên bề mặt của sàn gỗ mà không hề bị trơn trượt vấp ngã. Sàn gỗ ngoài trời tecwood còn được đánh giá cao nhờ vào tính năng thân thiện và an toàn với môi trường và người sử dụng.

Sàn gỗ ngoài trời cho sân thượng

Bạn đừng lãng phí bất kỳ không gian nào đặc biệt là khu vực sân thượng. Khu vực sân thượng để trống không bởi đó có thể là một địa điểm thú vị, tuyệt vời nhất để gia đình bạn diễn ra những hoạt động ngoại khoá vào những ngày cuối tuần: tiệc tùng cùng bạn bè, hay những buổi ngồi ngắm sao cùng với người bạn yêu thương nhất. Bạn sẽ có được một không gian ấy khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời để lắp đặt cho khu vực sân thượng. Bạn tận dụng mọi thứ có thể để tạo nên những điều ý nghĩa nhất cho cuộc sống, cuộc sống của bạn sẽ ngày càng trở nên thú vị hơn, vui tươi và hấp dẫn hơn.

Sàn gỗ ngoài trời cho khu vực ban công cho các căn nhà chung cư, biệt thự

Ngoài những không gian kể trên sàn gỗ ngoài trời còn có thể thể lắp đặt  cho các khu vực ban công của các căn hộ chung cư hay các ngôi biệt thự sang trọng. Thường thì khu vực này thường được sử dụng với những gia đình sống tại  các căn hộ chung cư, diện tích nhà chặt hẹp và họ thường tận dụng những diện tích này để có thể tạo thêm diện tích dinh hoạt cho gia đình. Một bộ bàn ghế nho nhỏ nhắn xinh xắn được đặt trên bề mặt sàn gỗ ngoài trời, trang trí cùng với giỏ hoa gỗ nhựa hoặc một vài cây xanh nho nhỏ sẽ là không gian bạn muốn tới đầu khiên khi bình minh thức giấc hay những buổi đêm ngắm sao cùng mọi người trong gia đình.

Sàn gỗ ngoài trời cho không gian ban công

Sàn gỗ ngoài trời cho không gian ban công

Sàn gỗ ngoài trời – loại vật liệu mới hiện nay được  dùng cho thiết kế không gian nội ngoại thất. Sử dụng sản phẩm này không chỉ tạo điểm nhấn cho những không gian căn nhà mà còn nâng giá trị đích thực của cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan