Sàn gỗ ngoài trời tạo không gian sang trọng bất chấp mọi thời tiết

Không gian ngoài trời được sử dụng các loại vật liệu thông thường là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết để khiến cho diện mạo không gian ngoại thất của các công trình ngoại thất như nhà ở, quán xá, bể bơi, sân vườn biệt thự… xuống sắc và hư hỏng một cách nhanh chóng chính là thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là với những quốc gia nằm trong khu vực nhiệt đới như Việt Nam, khoảng thời gian mùa mưa bão kéo dài đến luôn đặt ra nhu cầu cần có một loại vật liệu lát sàn có khả năng chống chịu trước siêu tốt và chịu được tác động không hề có lợi này của tự nhiên. Và sự ra đời của sàn gỗ nhựa ngoài trời composite là một điều tuyệt vời hơn bao giờ hết đối với nhu cầu này cho các công trình không gian ngoại thất.Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sàn gỗ nhựa ngoài trời composite qua bài viết này nhé.

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Về nguyên vật liệu sản xuất sản phẩm này, sàn gỗ nhựa ngoài trời composite được sản xuất gồm thành phần chính từ hạt nhựa PE và bột gỗ tự nhiên theo cách ép đùn và phun đúc với dây truyền công nghệ cao được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp nổi tiếng trên thế giới như a pháp đức hay mỹ, sản phẩm không chứa keo và không chứa các chất độc hại có thể gây nguy hại đến người sử dụng. Điều này đặc biệt quan trọng bởi trong suốt một thời gian dài sử dụng, vật liệu này phải tiếp xúc trực tiếp với nước, nếu chứa keo sẽ gây ra ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy mà sàn gỗ nhựa ngoài trời composite được ưa chuộng sử dụng để trang trí cho ngoại thất với rất nhiều công dụng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, pergola…. thay thế cho các thiết kế sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên.

Đặc điểm và tính năng quan trọng của sàn gỗ nhựa composite

Từ nguyên liệu sản xuất vô cùng an toàn và thân thiện với người sử dụng và cả thiên nhiên xung quanh nên sàn gỗ nhựa composite là vật liệu vô cùng thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm vệ sinh sàn gỗ, sạch bằng xà phòng và nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời composite được sản xuất với kiểu dáng rất giống gỗ trong tự nhiên, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề mặt có chức năng chống trơn trượt và không cần sơn. Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng sàn gỗ nhựa composite bạn sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn. Không chỉ vậy, với khả năng hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước đã khiến cho sản phẩm này còn được sử dụng cho những nơi tiếp xúc trực tiếp với nước như bể bơi mà không cần phải lo về vấn đề ngấm nước, cong vênh.

Sàn gỗ nhựa composite có khả năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì sản phẩm sàn gỗ nhựa composite có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính vì đặc tính này mà sản phẩm sàn gỗ nhựa compositephù hợp với khí hậu ở Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

Bài Viết Liên Quan