Sàn gỗ ngoài trời tại Tại trường chinh là vật liệu như thế nào?

Sàn gỗ ngoài trời tại Tại trường chinh là vật liệu như thế nào, tuổi thọ của chúng có cao không, có là sản phẩm an toàn hay không? Nếu quan tâm tới những câu hỏi này, mời bạn đón đọc bài viết dưới đây.

Sàn gỗ ngoài trời Tại trường chinh được cấu tạo từ gỗ và nhựa

Sàn gỗ ngoài trời tại Tại trường chinh được sản xuất từ gỗ và nhựa, là sản phẩm hội tụ những điểm mạnh của cả gỗ và nhựa. Chính vì thế cũng mang độ bền của nhựa và vẻ đẹp của gỗ, tạo thành sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Có vẻ như cấu tạo này khác biệt so với sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Nhưng đó cũng là nét độc đáo làm nên tính chất của dòng sản phẩm này.

Sàn gỗ ngoài trời tại Tại trường chinhSàn gỗ ngoài trời tại Tại trường chinh

Sàn gỗ ngoài trời tại Tại trường chinh chịu nhiệt và chịu nước tốt

Nếu như bạn đang tìm sản phẩm lắp đặt ở ngoại thất thì sàn gỗ ngoài trời tại Tại trường chinh chính là sản phẩm phù hợp nhất. Bởi chúng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của không gian, có khả năng chịu nhiệt và chịu nước tốt hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp.

Ván sàn gỗ nhựa ngoài trời chịu được 30 ngày ngâm nước mà không có dấu hiệu của sự nứt nẻ hoặc công vênh. Chúng được đánh giá lả sản phẩm có tính ổn định nhất hiện nay, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta. Đặc biệt là ở miền Bắc khi phải hứng chịu nhiều đợt mưa kéo dài, trận ngập lũ kéo dào. Thế nhưng với sức chịu nhiệt của sàn gỗ ngoài trời chính hãng thì những yếu tố này vẫn chưa ăn thua gì với chúng.

sàn gỗ ngoài trời tại trường chinhSàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt và chịu nhiệt tốt

Sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Có nghĩa rằng sức chịu nhiệt của chúng gấp nhiều lần so với nhiệt độ của môi trường. Chính vì vậy dù thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, nhất là mùa hè thì chúng vẫn có độ bền cao, không phai màu nên rất dễ sử dụng ở cả 4 mùa và bất cứ khí hậu ở vùng miền nào, chúng vẫn luôn là sản phẩm có tính ổn định tốt nhất.

Đây là 2 minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của sàn gỗ ngoài trời chính hãng.

Sàn gỗ ngoài trời tại Tại trường chinh an toàn

Sàn gỗ ngoài trời cao cấp dù được làm từ gỗ và nhựa nhưng đừng nghĩ rằng chúng không an toàn, không tốt cho người sử dụng. Hạt nhựa PE không hóa chất nên không thải chất độc hại nên rất an toàn cho người sử dụng.

Sự an toàn ấy còn được khẳng định hơn nữa khi chúng có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Điều này ở sàn đá không có được. Thế nên khi bạn muốn cho lũ trẻ vui chơi ở sân vườn lắp đặt ván sàn gỗ ngoài trời tecwood chính hãng sẽ rất an toàn và bạn cũng yên tâm hơn. Sự phát triển của trẻ không có bất kì rào cản nào. Còn điều gì tuyệt vời hơn điều ấy.

Bạn còn điều gì thắc mắc về sàn gỗ ngoài trời tại Tại trường chinh và muốn có được đáp án. Hãy liên hệ tới chuyên gia của Sàn đẹp qua hotline: 0916. 422. 522 để được hỗ trợ và giải đáp.

Bài Viết Liên Quan