Sàn gỗ ngoài trời loại nào tốt?

Ngày nay, điều kiện sống của con người ngày càng cải thiện, nhu cầu làm đẹp không gian sống, nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng được quan tâm hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm gỗ ngoài trời và đang dần được người tin dùng ưa thích.

Vậy sàn gỗ ngoài trời là gì?

Hiện nay, sàn gỗ ngoài trời bao gồm hai loại là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp dưới dạng các thanh dài hoặc các viên hình vuông, sản xuất trên dây truyền công nghê cao, thích hợp cho nhiều kiểu cấu trúc ngoài trời như sân vườn, cầu thang, khu vực quanh bể bơi,…

Sàn gỗ ngoài trời lắp đặt khu vực bể bơi

Sàn gỗ ngoài trời lắp đặt khu vực bể bơi

Khi lựa chọn vật liệu lót sàn ngoài trời, một trong những điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất chính là khả năng chịu nước chịu nhiệt của sản phẩm. Do đó, trước kia người tiêu dùng thường ưu tiền cho các sản phẩm gạch, đá, điển hình là gạch men. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của công nghệ khoa học, vật liệu sàn gỗ ngoài trời hiện nay đã có được những ưu điểm kết hợp từ vật liệu gạch đá và sàn gỗ trong nhà.

Những ưu điểm điển hình của sàn gỗ ngoài trời:

  • So với sàn gỗ trong nhà, sàn gỗ ngoài trời không chỉ vẫn giữ được vẻ đẹp của thiên nhiên, tạo sự ấm cúng mà còn có khả năng chịu nước hoàn toàn, chịu nhiệt tốt cùng sự biến đổi khắc nghiệt của thời tiết mà không phải lo cong vênh co ngót hay mối mọt.
  • Các vân gỗ được chạm khắc theo phong cách của gỗ tự nhiên đa dạng, không chỉ giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn mẫu mã sản phẩm mà còn giúp tránh khả năng trơn trượt khi gặp nước so với loại sàn gạch trước kia. Đặc biệt thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ nhờ độ an toàn cao hơn.
  • Kiểu dáng dưới dạng thanh dài hoặc viên hình vuông giúp thích hợp với nhiều kiểu thiết kế ngoài trời.
  • Không lo các vết xước mà bạn vô tình gây ra làm mất vẻ đẹp của sàn vì chúng có thể được dễ dàng xử lý. Việc vệ sinh cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thậm chí việc sửa sang khi có chỗ bị hỏng hóc cũng đơn giản nhẹ nhàng hơn nhiều so với việc xử lý sản phẩm từ gạch đá.

Vật liệu sàn ngoài trời sử dụng làm giàn hoa
Vật liệu sàn ngoài trời sử dụng làm giàn hoa

Tính ứng dụng của vật liệu ngoài trời

Ngoài những đặc điểm vượt trội kể trê, sàn gỗ ngoài trời còn đa dạng trong tính ứng dụng. Sản phẩm còn có thể sử dụng cho nhiều công trình ngoài trời như cầu thang, lam chắn nắng, giàn hoa,… Sự thống nhất nhưng cũng không kém phần sang trọng đấy sẽ khiến cho người nhìn vô cùng thích thú.

Trên thị trường hiện nay có một số sàn gỗ ngoài trời có chất lượng tốt như: sàn gỗ Tecwood, sàn gỗ Awood,…  Các dòng sản phẩm này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ nước ngoài, có màu sắc tự nhiên hướng tới vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên, mang lại sự sang trọng cho căn nhà của bạn. Hãy lựa chọn sàn gỗ ngoài trời để tận hưởng vẻ đẹp không gian sống mà chỉ bạn có.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì về vật liệu sàn gỗ ngoài trời cần tư vấn, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên luôn sãn sang chờ đón bạn.

Bài Viết Liên Quan