Sàn gỗ ngoài trời kháng ẩm và chịu nhiệt tốt nhất hiện nay

Với khả năng chịu nhiệt cũng như chịu ẩm tốt cao, sàn gỗ ngoài trời tecwood hiện nay đang là điểm thu hút của khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến thiết kế biệt thự sang trọng, ấn tượng.

Hiện nay,số khách hàng sử dụng sàn gỗ ngoài trời ngày càng một gia tăng nhanh. Ngẫm thấy những giá trị  lớn lao về thẩm mỹ cũng như tính an toàn của sàn ngoài trời, tuổi thọ  cũng là những điều mà chúng ta và khách hàng nên quan tâm tới ở loại vật liệu này. Với chất liệu sàn gỗ tự nhiên với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, nhưng lại sang trọng là sự pha trộn giữa hiện đại và cổ điện, đường nét vân gỗ tinh tế. còn sàn gỗ công nghiệp là sự đa dạng trong màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã, chủng loại,…tạo sự phong phú nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng và quan trọng là giá thành hợp lý phù hợp với thu nhập của người việt. Vậy còn sàn gỗ ngoài trời có những  đặc điểm gì nổi bật nhất hay không? Sao nhiều gia đình cũng đang áp dụng chúng trong thiết kế ngoại thất cho căn nhà.

sàn gỗ ngoài trời tecwood- lựa chọn cho người Việt

sàn gỗ ngoài trời tecwood- lựa chọn cho người Việt

Sàn gỗ ngoài trời – sàn gỗ chịu ẩm chịu nước tốt nhất

Có thể nói, một trong những yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên sàn gỗ ngoài trời chính là khả năng chịu nước và kháng ẩm tốt. Cũng chính nhờ vào điều này mà chúng được sử dụng rộng rãi cho tất cả các công trình sang trọng và không gian nội và ngoại thất nhưng ngoài trời là chính. Liệu với cường độ thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước trong những ngày mưa gió nhiều thì có ảnh hưởng gì lớn tới sàn gỗ ngoài trời hay không? Đây cũng chính là điều mà nhiều khách hàng và người tiêu dùng  đang quan tâm nhất hiện nay. Bởi với những quan niệm rằng sàn bằng gỗ cực kì kị nước. Đúng là bằng gỗ kị nước. Nhưng sàn gỗ ngoài trời được cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa nên có khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ ngoài trời tecwood Sau 30 ngày ngâm nước, độ ngấm nước chỉ ở khoảng 3 – 5%, con số không đáng kể, chưa thể gây ra hiện tượng phồng rộp hay cong vênh cho sàn gỗ. Vì theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ thì chỉ khi nào độ ẩm lên tới 7% thì mới có hiện tượng như trên.

Vậy là bạn đã có thể yên tâm khi sử dụng ván sàn gỗ ngoài trời rồi. Không quá khó để bạn phải mất công đi tìm cơ sở địa chỉ uy tín cung cấp vật liệu này. Sàn đẹp – đơn vị luôn đi đầu về chất lượng và giá thành, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Sàn gỗ ngoài trời – sàn gỗ chịu nhiệt tốt nhất hiện nay

Nếu so sánh giữa các loại sàn gỗ với nhau như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ ngoài trời tecwood thì gỗ ngoài trời tecwood có khả năng chịu nhiệt cao nhất. Chúng không chịu bất kì ảnh hưởng nào nếu như nhiệt độ không vượt quá mức lên tới 120 độ C, cho độ bền màu cao, và giữ được mãi tính thẩm mỹ cho sàn gỗ ngoài trời nói riêng và không gian ngoại thất nói chung.

Sàn gỗ ngoài trời – vật liệu chịu nhiệt cao

Sàn gỗ ngoài trời – vật liệu chịu nhiệt cao

Như vậy xét về tính chịu nhiệt và chịu nước rất phù hợp thì sàn gỗ ngoài trời tecwood là sản phẩm phù hợp nhất hiện nay cho kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta, nhất là vào những ngày trời nồm ẩm, thời tiết chuyển mùa. Nếu sử dụng những loại sàn gỗ chất lượng kém thì khó mà có thể vượt qua độ khắc nghiệt của thời tiết này.

Là sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ, an toàn cao nhất cho người sử dụng, sàn gỗ ngoài trời tecwood, xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu nhất của người tiêu dùng trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay.

 

Bài Viết Liên Quan