Sàn gỗ ngoài trời có tuổi thọ và độ bền màu như thế nào?

Sàn gỗ ngoài trời hiện nay trên thị trường sàn gỗ có phải là loại vật liệu bền vững nhất hay không? Đó là câu hỏi mà những ai đang muốn sở hữu cho không gian ngoại thất nhà mình và quan tâm đến dòng vật liệu này đều muốn có câu trả lời cho đúng đắn nhất.

Sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm cho không gian ngoại thất ổn định nhất

Không một ai có thể khẳng định rằng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời mãi bền vững với thời gian được bởi không có một sản phẩm nào là không có giới hạn do bị tác động của môi trường và ngoại cảnh. Đến con người còn chẳng có, huống chi đồ vật. Vậy thì đánh giá sàn gỗ nhựa ngoài trời hiện nay dựa vào đâu, những đặc điểm nào?

sàn gỗ ngoài trời cao cấp

Đây là dòng sản phẩm có tính ổn định cao nhất, chúng không chịu ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt của thời tiết Việt Nam, khí hậu xung quanh nhưng không phải thế mà sàn gỗ ngoài trời chính hãng không bị mai một không bị hư hại theo thời gian sử dụng. Sử dụng trong một thời gian lâu rồi đến lúc cũng phải thay thế chúng. Nhưng nghĩ đến thời gian đó thì khoảng 30-35 năm nữa.

Sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời có tính ổn định cao hơn vì chúng có thể chịu ngâm trong nước lên đến 30 ngày đêm mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm ngoài ra chúng còn có thể chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Điều này cho phép sàn gỗ ngoài trời cao cấp không bị biến dạng dù thời tiết có xấu đến mấy, đang từ nóng chuyển sang lạnh đột ngột và ngược lại thì cũng không sao, không làm ảnh hưởng đến chúng.

Nhờ vào tính ổn định này của mình mà sàn gỗ nhựa ngoài trời hiện nay đã và đang được đánh giá cao về sự phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta cho các không gian ngoài trời. Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt, sử dụng chúng ở các không gian ngoại thất thì quả thực đây là một quyết định khá tuyệt vời đó khi chúng vừa tiết kiệm chi phí cho bạn lại vừa giúp bạn tạo nên những khoảng không gian đặc biệt đó.

Sàn gỗ ngoài trời giúp tái tạo thành không gian mới

Một điều khá quan trọng mà chúng tôi chắc chắn với bạn về ván sàn gỗ ngoài trời, đó là chúng sẽ giúp bạn có được một không gian ngoài trời đẹp và sang trọng hơn cả sự mong đợi. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chúng và cảnh sắc ngoài trời tạo nên sự phá cách trong căn nhà bạn đó.

sàn gỗ ngoài trời

Mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về vị trí sân vườn, sân thượng hay khu bể bơi – nơi đầu tiên bạn nên lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời. Bởi đây là không gian khách khi đến nhà bạn sẽ cảm nhận trước hết. Với màu sắc cùng tính năng của mình, sàn ngoài trời sẽ giúp bạn có một không gian đẹp như trong tranh với những cảnh sắc tuyệt vời nhất.

Tiếp đến là ban công. Dù không có nhiều diện tích nhưng nếu bạn biết tận dụng nơi này, lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời thì nó cũng sẽ tạo nên cho bạn một tiểu cảnh để thưởng thức ly cà phê mỗi sáng hoặc ly trà nóng kết thúc cho một ngày đầy ý nghĩa.

Xa hơn là không gian sân thượng. Nếu có tài chính thì bạn có thể sử dụng còn không thì cũng không sao nhé.

Sàn gỗ ngoài trời không phải bền vững mà chúng luôn ổn định nên thời gian sử dụng chúng khá lâu. Đây là một trong những tiêu chí người tiêu dùng cảm thấy hài lòng nhất ở dòng sản phẩm này. Dù có giá thành rẻ nhưng chất lượng của chúng không hề rẻ chút nào. Nhanh tay đặt mua sàn gỗ nhựa ngoài trời tại Sàn đẹp chúng tôi để được hưởng mức trợ giá tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan