SÀN GỖ NGOÀI TRỜI CÓ BỊ CONG VÊNH, PHỒNG RỘP KHÔNG?

Với nhiệt độ cao vào những ngày hè nắng nóng, hay khi vào mùa mưa, liệu “Sàn gỗ nhựa ngoài trời có thể chịu đựng được, có bị cong vênh, phồng rộp không?”, đây dường như là câu hỏi của tất cả người tiêu dùng trước khi mua sản phẩm về sử dụng. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ thêm thông tin về sàn gỗ ngoài trời.

Ban công được lát bằng sàn gỗ ngoài trời dạng viên

SÀN GỖ NGOÀI TRỜI KHÔNG BỊ CONG VÊNH

Đây là điều đầu tiên chúng tôi có thể khẳng định với bạn. Bởi lẽ, khi tìm hiểu và cho ra đời sản phẩm, các nhà sản xuất đã phải nghiên cứu và thí nghiệm nhiều lần để cho ra được sản phẩm có chất lượng phù hợp với khí hậu nước ta. Vào mùa hè, nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến hơn 40 độ C, hay vào mùa mưa lũ, có mưa gió bão, nếu sàn gỗ ngoài trời không có khả năng chịu được sẽ rất nhanh hỏng hóc ngay sau một thời gian ngắn.

Ban công được lát bằng sàn gỗ ngoài trời dạng viên

Đặc điểm của sàn gỗ ngoài trời được cấu tạo bởi 50% chất liệu gỗ, 40% từ nhựa và còn lại là các chất phụ gia khác được chế tạo ở nhiệt độ cao. Chính vì vậy,  sàn gỗ ngoài trời có độ bền màu cao ngay cả khi đã sử dụng một khoảng thời gian dài, mà không chịu ảnh hưởng bởi những tia độc hại vào những ngày hè đầy nắng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt và không hề bị cong vênh.

SÀN GỖ NGOÀI TRỜI KHÔNG BỊ PHỒNG RỘP

Đây là điều thứ hai chúng tôi xin khẳng định với bạn. Nói đến khả năng chịu nước, bạn không cần phải lo lắng gì vì sàn gỗ ngoài trời có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu. Như đã nói bên trên, trong thành phẩm để chế tạo có bao gồm cả nhựa (có thể gọi đây là sàn gỗ nhựa ngoài trời), nên sản phẩm có khả năng chịu nước rất tốt.

Sàn gỗ ngoài trời sang trọng nhất

Sàn gỗ ngoài trời sang trọng nhất

Sàn phẩm có khả năng ngâm nước liên tục trong 30 ngày, độ giãn nở của sản phẩm cũng chỉ từ 3 đến 5%. Với con số này, dù có giãn nở thì cũng khó mà nhận biết được bằng mắt thường, bạn có thể hoàn toàn an tâm không sợ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mất tính thẩm mỹ của căn nhà. Tuy nhiên, để có thể có những sản phẩm chất lượng tốt cho căn nhà, khi mua bạn cần phải chọn những đại lý đáng tin cậy để mua. Nếu gặp phải những sản phẩm kém chất lượng hơn, độ giãn nở khi gặp nước cũng nhiều hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra thông qua hai cách tìm hiểu nguồn gốc hoặc kiểm tra trực tiếp bằng cách ngâm sản phẩm vào trong nước. Cụ thể, chúng tôi có nhắc đên trong bài viết “Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất là loại nào?”

Hơn nữa, so với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời không chỉ bền hơn gấp nhiều lần mà giá cả cũng rẻ hơn. Nhờ những đặc điểm tuyệt vời về chất lượng, cũng như tính ứng dụng cao của sàn gỗ ngoài trời, sự yêu thích của người tiêu dùng dành cho loại sản phẩm này ngày càng nhiều.

Bài Viết Liên Quan