Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay loại nào có khả năng chịu nước tốt nhất

Hiện nay xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong việc trang trí nội ngoại thất ngày một trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tại các gia đình hiện nay, sàn gỗ công nghiệp giúp tăng thêm vẻ sang trọng ấm cúng cho ngôi nhà và khẳng định giá trị đích thực cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, trên  thị trường gỗ ván sàn công nghiệp hiện nay với trăm điều bí ẩn luôn khiến cho người mua phải băn khoăn, lo lắng không biết nên sử dụng loại sàn gỗ nào tốt và loại nào thì hiệu quả hơn.

Nếu bạn và gia đình mua phải sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp, bạn và người tiêu dùng sẽ phải chịu thiệt thòi không nhỏ về kinh tế và công sức bỏ ra để giải quyết hậu quả là rất lớn.

sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách sang trọng

Bạn đang có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp tốt nhất để làm đẹp cho sàn nhà nhưng lại băn khoăn không biết loại nào tốt nhất và hiệu quả nhất, loại sàn nào có khả năng chịu nước cao, chịu ẩm tốt thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu giúp các bạn lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng và giá cả hợp lý nhất:

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về nguồn gốc, xuất xứ của một số loại sàn gỗ phổ biến trên thị trường hiện nay:

– Sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc: Loại sàn gỗ công nghiệp này chiếm đến 90% thị phần sàn gỗ công nghiệp trên thị trường sàn gỗ việt nam: Wilson, Sutra, Vertex, kendall, Kahn, Primer, Nanotex, Eurohome, Eurolines,Worldfloor…..Tuy nhiên không phải sàn gỗ  công nghiệp nào có xuất xứ từ Trung Quốc thì chất lượng của chúng sẽ thấp mà thị trường sàn gỗ Trung Quốc cũng chia thành nhiều cấp khác nhau từ rẻ tiền cho đến cao cấp. Một số loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt có xuất xứ Trung Quốc như: Sennorwell, Gecus, Morser – 3 loại sàn gỗ này có khả năng chịu nước khá tốt và cũng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

– Sàn gỗ công nghiệp thái lan có xuất xứ từ Thái Lan: ThaiXin, Vanachai, các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan có chất lượng khá tốt, khả năng chịu nước tốt đã được người tiêu dùng kiểm chứng trong thời gian qua.

sàn gỗ tư nhiên cho phòng khách

– Sàn gỗ có xuất xứ từ Đức: Sensa, sàn gỗ Sensa thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Đức có chất lượng tốt tuy nhiên giá thành lại khá cao từ 350 – 510 nghìn/m2.

– Sàn gỗ công nghiệp malaysia có xuất xứ từ Malaysia: lucano, Janmi, Inovar…Trong 3 loại sàn gỗ trên thì sàn gỗ inovar, sàn gỗ Janmi  là loại sàn gỗ có nhiều ưu điểm nổi bật nhất, sàn gỗ inovar đạt được nhiều tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế về chất lượng sản phẩm, khả năng chịu nước rất cao, các bạn có thể ngâm miếng gỗ trong nước vài ngày cũng không hề hấn gì. Sàn gỗ Robina có giá dao động từ 280 – 450 nghìn đồng/m2.

Cách nhận biết sàn gỗ chịu nước tốt nhất:

Thứ nhất: các loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp chính hãng, có chất lượng tốt cho nên giá của chúng cũng sẽ cao hơn mức bình thường. Giá loại sàn 8ly cũng phải có giá từ 260 nghìn/m2 trở lên, giá các loại sàn 12 ly từ 360 nghìn cho đến trên 400 nghìn/m2.

Thứ 2: Để nhận biết được loại sàn gỗ đó có chịu nước được như lời người quảng cáo bán hàng hay không các bạn có thể mượn 1 miếng gỗ đó ngâm vào nước khoảng 1 ngày sau đó vớt ra và kiểm tra.

Bài Viết Liên Quan