Sàn gỗ công nghiệp Thaixin thái lan có tốt không như quảng cáo không?

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có tốt như lời quảng cáo không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đã đặt ra cho dòng sản phẩm này. Thaixin là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay của Thái Lan. Chúng có những tính năng vượt trội của mình, sàn gỗ Thaixin đang là sản phẩm được khá đông người tiêu dùng lựa chọn.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Thaixin thái lan hiện nay

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Thaixin gồm có 5 lớp:

– Lớp bề mặt sàn gỗ thaixin: lớp này được phủ một lớp vật liệu kháng khuẩn đặc biệt theo công nghệ diệt khuẩn NANO tiên tiến nhất hiện nay và có thể tiêu diệt đến 99% hầu hết các loại vi khuẩn thông thường bám dính hoặc cư trú trên mặt sàn gỗ công nghiệp. Lớp bề mặt được phủ lớp vật liệu đặc biệt trong suốt, lớp này được ép nóng chảy ở nhiệt độ cao tạo ra lớp phủ bề mặt bền vững chống trầy xước, chống thấm nước với hình thức hấp dẫn.

sàn gỗ cho phòng khách

– Lớp phim tạo vân gỗ: đây là lớp được cấu tạo gắn liền với lớp bề mặt giúp cho chúng ta tạo màu và tạo vân gỗ tự nhiên cho sàn gỗ công nghiệp thaixin.

– Lớp HDF: là lớp xơ gỗ ép mật độ cao HDF (High Density Fiberboard E21) tạo độ cứng, tăng khả năng đỡ sàn ổn định và chắc chắn. Đây được coi là phần chính, quan trọng nhất của sàn gỗ. Lớp gỗ HDF được làm bằng gỗ tốt, ép ở mật độ cao giúp tăng khả năng chịu va đập, chịu nước của sàn gỗ Thaixin. Ngoài ra, trong lớp gỗ HDF có chứa chất chống mối mọt và các sinh vật hại gỗ khác.

– Lớp phim tạo sự cân bằng: Đây là lớp dưới cùng của thanh sàn gỗ công nghiệp và nó có tác dụng giúp cho ổn định toàn bộ mặt sàn gỗ thaixin, giúp sàn gỗ công nghiệp không bị cong vênh co ngót trong môi trường có độ ẩm cao, hạn chế việc thẩm thấu nước từ nền nhà bốc lên tăng tuổi thọ cho sàn gỗ.

– Hệ thống hèm khóa: Sàn gỗ Thaixin đã được cải tiến hệ thống hèm khóa giúp cho việc thi công dễ dàng hơn. thaixin có hệ thống hèm khóa vát cạnh tấm ván sàn để tiện cho việc thi công và tháo dỡ sản phẩm khi cần thiết di dời sang vị trí khác. Các mối ghép giữa các tấm gỗ lát sàn được xử lý bởi chất sáp chống ẩm, chống lại các tác động của môi trường thời tiết khắc nghiệt.

sàn gỗ công nghiệp thái lan

Đặc điểm của sàn gỗ Thaixin hiện nay

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Sàn gỗ Thaixin là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Thái Lan bởi tập đoàn Vanachai và mới được nhập khẩu vào Việt Nam trong mấy năm trở lại đây và được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm, tại các đại lý phân phối sàn gỗ khắp các miền Bắc, Trung, Nam.

– Chất lượng sàn gỗ công nghiệp thaixin đảm bảo: Sàn gỗ Thaixin có bề mặt AC4, giúp bề mặt sàn gỗ chống xước khá tốt,đặc biệt là khả năng chịu nước của chúng là rất tuyệt vời và độ dãn nở thấp khi ngấm nước. Có thể dùng sàn gỗ Thaixin để lát phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,… Với bề mặt sử dụng công nghệ diệt khuẩn NANO tiên tiến giúp sàn gỗ chống mối mọt, ẩm mốc.

– sàn gỗ thaixin an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng: sàn gỗ Thaixin là sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàm lượng formaldehyde E0  trong thành phần ở mức rất thấp được coi như bằng 0. Sàn gỗ Thaixin đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng trong quá trình sử dụng .

– sàn gỗ thaixin là sản phẩm thân thiện với môi trường: Tập đoàn Vanachai sản xuất sàn gỗ công nghiệp với phương châm “Cam kết xanh”, “Hành động xanh” và thực hiện “Hành trình xanh”. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại tập đoàn này đã tận dụng triệt để các nguồn nguyên liệu, đảm bảo không gây độc hại cho con người cũng như môi trường.

– Với công nghệ Hèm khóa khác biệt TAP&GO, sàn gỗ Thaixin thi công đơn giản, có thể tháo dỡ để vệ sinh hoặc di chuyển.

 

Bài Viết Liên Quan