Sàn gỗ công nghiệp tạo cảm giác thoáng mát cho căn nhà

Tại VIệt Nam những  ngày mùa xuân dần dần kết thúc trong những cơn mưa phùn tạo nên sự thuận lợi cho mọi vật được sinh sôi nảy nở phát triển tươi tốt, và đây cũng là cơ hội cho các loại nấm phát triển. Ngược lại vào mùa nồm lại đem lại nhiều bất tiện cho con người trong quá trình sinh hoạt và sử dụng hằng ngày. Và sàn nhà là nơi ảnh hưởng khá nhiều từ mùa này khiến cho việc di chuyển đi lại khó khăn hơn, đặc biệt là vào mùa này sàn nhà dễ bị ẩm ướt gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Với khi hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta vào khoảng tháng 2-tháng 3 đầu năm hằng năm lại vó những đợt nồm ẩm , tùy vào từng năm mà nó đến sớm hay muộn. Khi mùa nồm này tới luôn là mối lo ngại của mọi người trong những sinh hoạt hàng ngày nhất là sàn nhà luôn trong tình trạng ướt nhẻm. Sàn nhà bằng đá hoa lại càng lo ngại hơn về vấn đề bị trơn trượt nhất là gia đình có trẻ nhỏ rất hay bị ngã. Thời tiết này luôn kéo dài trong suốt nhiều ngày liền do đó việc vệ sinh làm khô cũng trở nên khó khăn,bằng cách sử dụng khăn khô lau thường xuyên để khắc phục phần nào.

sàn gỗ công nghiêp

Nguyên nhân của hiện tượng này là do nhiệt độ trong nhà của sàn nhà và của tường nhà thấp hơn so với nhiệt độ của không khí mà chúng tiếp xúc. Phần lớn các nhà ở hiện nay đều có hiện tượng này khiến cho nền nhà và tường luôn bị ẩm ướt,nấm mốc đồng thời làm cho nội thất trong nhà cũng bị tác động mất đi vẻ bóng sáng.

Sàn gỗ công nghiệp khắc phục sàn nhà bị trơn trượt vào mùa nồm ẩm

Để khắc phục hiện tượng nồm ẩm gây trơn trượt trên sàn nhà này thì một số gia đình đã lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay để bảo vệ gia đình mình bởi khi lắp đặt sàn gỗ với tính năng chống ẩm tốt khiến sàn nhà không còn bị đổ mồ hơi và ướt như nền đá hoa, sàn gỗ công nghiệp mang tới không gian khô thoáng, sạch sẽ không bị bóng nước trên sàn nhà.

sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Nhiều người tiêu dùng thường đặt ra câu hỏi: vì sao cùng là thời tiết như vậy mà sàn gỗ công nghiệp không bị ẩm ướt còn sàn gạch đá hoa lại ướt nhèm bóng nước trên bề mặt? Để trả lời thắc mắc này chúng tôi đưa ra một vài ý kiến như sau,vì:

-Trước khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ công nghiệp malaysia thì bên dưới chúng đã được trang bị một lớp cốt nền bằng xi măng hoặc gạch đá hoa cũ xử lý bằng phẳng và khô ráo để tạo độ êm ái cho mặt sàn.

– Trên bề mặt nền sẽ được trải một lớp xốp lót bằng nilon, lớp lót này có nhiệm vụ hút ẩm, ngăn ẩm xâm nhập đến sàn gỗ phía trên và có tác dụng làm êm ái khi di chuyển,hạn chế tiếng kêu.

Có khả năng hút ẩm cao do đó việc lau khô sàn cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn,chỉ cần khăn khô lau qua một lượt là sàn nhà bạn luôn được khô thoáng,khi di chuyển không bị lạnh chân,dính hay sợ bị ngã do nồm ẩm.

Để hạn chế tối đa hiện tượng nồm ẩm ở sàn gỗ công nghiệp bạn nên đóng kín các cửa lại khi không thực sự sử dụng đi lại đến chúng,nhất là những cửa sổ,các khe hở để hạn chế không khí ẩm vào nhà. Vì ở mùa này khi mở cửa gió mang theo thêm hơi ẩm vào chứ không làm cho sàn gỗ chiu liu trở nên khô thoáng được.

Hãy bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của bạn trong mọi thời tiết bằng sàn gỗ công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan