Sàn gỗ công nghiệp sản phẩm tạo nên sự hoàn hảo

Sàn gỗ công nghiệp một sản phẩm quen thuộc, được phân bố rộng rãi trên khắp toàn cầu,được nhiều người biết đến và sử dụng lát sàn nhà mình. Để có được điều này sản gỗ công nghiệp đã và đang được phát triển và nâng cao chất lượng toàn diện sản phẩm của mình. Điều này được thể hiện rất rõ qua các đặc điểm nổi bật dưới đây.

Sàn gỗ công nghiệp tại Sàn Gỗ Việt không đơn giản để có được vị trí như ngày hôm  nay, chúng cũng không thể tự thổi phồng nâng cao giá trị của mình mà tất cả đều nhờ vào các đánh giá trực tiếp khách quan của người tiêu dùng cả về hình thái lẫn chất lượng của sàn gỗ công nghiệp.

sàn gỗ tự nhiên sàn đẹp

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao

Do sàn gỗ công nghiệ được sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến hiện đại mà sàn gỗ công nghiệp malaysia đã hạn chế được hiện tượng cong vênh mối mọt, chịu lực và nhiệt khá ổn định.

Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp malaysia bạn không thấy sự bay màu ở sàn gỗ là do bề mặt sàn gỗ được phủ  một lớp trong suốt UV chống bay màu, chống trầy xước. Phía dưới lớp phủ trong suốt là lớp vân gỗ nhân tạo có độ bền cao. Như thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sàn gỗ mà không lo màu sắc sàn gỗ bị phai màu.

Sàn gỗ công nghiệp nhiều mẫu mã màu sắc có tính thẩm mỹ cao

Nếu như với sàn gỗ tự nhiên có ít sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng thì đến với sàn gỗ công nghiệp bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã màu sắc bởi chúng đa dạng và phong phú cả về màu sắc lẫn kiểu dáng  vân gỗ.

Dù bạn thích phong cách nào đi chăng nữa sàn gỗ công nghiệp malaysia vẫn có khả năng đáp ứng, chúng luôn bắt kịp xu hướng để người sử dụng  lựa chọn nâng cao giá trị và đẳng cấp ngôi nhà bạn ở mọi thời điểm khác nhau.

Hơn thế nữa sàn gỗ công nghiệp malaysia còn đem đến sự đồng đều về màu trong màu sắc và vân gỗ cũng đều hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên,cũng không kém cạnh về sự tự nhiên.

sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ công nghiệp dễ thi công lắp đặt và vệ sinh

Với kiểu cách hèm khóa thông minh bạn có thể tự tay thi công sàn gỗ công nghiệp cho gia đình mình nếu bạn muốn. Nếu bạn không đủ tự tin vào tay nghề của mình thì bạn có tìm hiểu hoặc thuê thợ cũng không tốn quá nhiều chi phí bởi sự đơn giản và dễ dàng trong khâu thi công lắp đặt. Hiện nay bạn còn có thể lắp đặt sàn gỗ công nghiệp malaysia mà không cần sử dụng đến keo dán  và đinh vít mà vẫn đảm bảo độ bền chắc cho sàn nhà.

Trong quá trình sử dụng việc sàn gỗ xuất hiện các vết bẩn thông thường hàng ngày là  điều bạn không thể tránh khỏi tuy nhiên với sàn gỗ công nghiệp bạn chỉ cần dùng giẻ lau ẩm là có thể dễ dàng đánh bay những vết bẩn cho sàn nhà, để lấy lại vẻ sáng bóng cho sàn gỗ cũng như vẻ đẹp ban đầu

Sàn gỗ công nghiệp malaysia có giá thành hợp lý

Sàn gỗ công nghiệp  luôn có giá thành rất đa dạng và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người sử dụng khác với sàn gỗ tự nhiên có giá thành rất cao khó có thể sở hữu nếu như tài chính không dư giả. Chỉ với 180.000 đ / m2 cũng đã có thể có một sàn nhà được lót sàn gỗ.

Với những ưu điểm trên khó có thể từ chối cho việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho  không gian nhà bạn,đơn giản mà sang trọng, hiện đại nhưng không mất đi sự truyền thống

 

 

 

Bài Viết Liên Quan