Sàn gỗ công nghiệp đức có thật sự chịu nước tốt không

Đối với người tiêu dùng việt nam hiện nay khi quyết định đi mua và lựa chọn mua một loại sàn gỗ công nghiệp hầu như họ phải phụ thuộc vào sự tư vấn của người bán hàng là rất lớn gần như là phụ thuộc. Sự thật thà của người bán hàng hiện nay là hết sức quan trọng để giúp người mua hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt nhất mà giá thành rẻ nhất. Người tiêu dùng từ trước tới nay vẫn quen với việc mua và sử dụng các loại sàn gỗ có suất xứ từ Malaysia bởi sàn gỗ malaysia có khả năng chịu nước cực tốt rất phù hợp khi sử dụng tại việt nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa với lượng mưa tương đối lớn. tuy nhiên điều này không hoàn toàn là đúng, vì ngoài ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia hiện nay ra thì còn có nhiều loại ván sàn gỗ công nghiệp từ các quốc gia khác cũng có tính năng tương tự có khi còn vượt trội hơn sàn malaysia, ví dụ như sàn gỗ Thái Lan, hiện nay một số loại sàn gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu cũng có khả năng chịu nước không kém đó là ván sàn công nghiệp Kronoswiss, loại sàn gỗ công nghiệp này có khả năng chịu nước khá ấn tượng, độ nở dưới 3%. Vậy thì sàn gỗ công nghiệp Đức có khả năng chịu nước tốt hay không?

sàn gỗ châu âu

Ngoài ra hiện nay đang có rất nhiều nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại Đức cũng đã cung ứng các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp công nghệ cao có khả năng thích ứng với nền khí hậu việt cho thị trường Việt Nam với tính chống chịu ẩm cực cao rất phù hợp với điều kiện hiện nay tại nước ta, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đã đẹp nay lại còn có thêm khả năng chống chịu nước nữa thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Trên thị trường hiện nay không có nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức, chỉ có một số ít mà thôi mà giá thành của nó thì lại khá cao vậy nên có rất nhiều người bán hàng xấu tính đã tư vấn sai, đưa các mẫu sàn gỗ Trung Quốc quảng cáo là sàn gỗ Đức để bán với giá cao gây thiệt hại lớn cho người tiêu dùng.

Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Đức khách hàng cần chú ý quan sát một chút sẽ thấy mặt gỗ màu rất mộc, vân gỗ rất chân thật, bề mặt vân gỗ sần, không có loại mặt bóng, tấm gỗ thường dài trên 1,2m không có loại ngắn hơn. Phía sau mỗi tấm gỗ có in dòng chữ Made In Germany.

Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đức đang có mặt trên thị trường việt nam

– Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss, quý khách có thể tìm hiểu một số thông tin dòng sản phẩm này qua website chính hãng của nhà máy tại đức, loại ván sàn công nghiệp Kronoswiss này có 4 dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, dòng sản phẩm 8mm và 12mm, loại V4 cạnh, V2 cạnh và không V, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Đức với khá nhiều công nghệ nổi bật như hèm khóa Loctec, lõi gỗ HDF Aqua Protec.

– Sàn gỗ công nghiệp Kronotex Đức, đây là thương hiệu đã rất quen thuộc với người sử dụng tại Việt Nam hiện nay, nó đã có mặt trên thị trường sàn gỗ từ năm 2002, Kronotex cũng đã thường xuyên có mặt trong các dự án lớn như các nhà ở chung cư cao tầng, với những ai đã từng sử dụng qua các dòng sản phẩm này mới thấy được chất lượng thực sự của nó như khả năng chịu nước, khả năng chống mối mọt của chúng tốt như thế nào.

sàn gỗ đức

– Sàn gỗ công nghiệp Classen – đây là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam năm 2016, đây cũng là một thương hiệu sàn gỗ chính hãng tại Đức, sản phẩm này sở hữu nhiều công nghệ khá ấn tượng như bề mặt chống vi khuẩn giúp trẻ nhỏ chơi đùa an toàn hơn, dễ vệ sinh, hèm khóa Mega Lock độc quyền và công nghệ chống thấm cho cạnh hèm Isowaxx, dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp Đức Classen cũng khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc, có loại 7mm, 8mm, 12mm, loại không V và có V4 cạnh.

Trên thị trường sàn gỗ việt nam hiện nay ngoài 3 thương hiệu sàn gỗ được nhập khẩu chính hãng tại Đức chúng ta cũng không thể không nhắc đến thương hiệu đẳng cấp nhất là sàn gỗ công nghiệp cao cấp QuickStep nổi trội với công nghệ Hydroseal siêu chống thấm chống ẩm và chống mối mọt, với loại sàn gỗ này nó còn được quảng cáo là có khả năng lắp đặt cả cho nhà tắm mà có làm vách tắm kính riêng mà hoàn toàn không hề lo ngại bị hư hỏng bởi nước, nhìn vào tấm gỗ mẫu sàn gỗ công nghiệp quickStep chúng ta thật sự bất ngờ bởi từ trước tới giờ chưa từng thấy một loại ván sàn công nghiệp nào chất đến như vậy, đúng là tuyệt đỉnh của công nghệ ván lót sàn công nghiệp. Loại ván sàn gỗ cao cấp này có mức giá rất cao, loại 12mm được niêm yết giá tới 735.000 đ, loại 8mm cũng có giá trên 500 nghìn đồng.

 

Bài Viết Liên Quan